Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách – LH: 0902.868.883

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách – LH: 0902.868.883

Cùng dạo quanh Thành Phố Hồ Chí Minh chúng ta cùng nhận thấy một điểm chung đó là các quán cafe đều có phong cách một là cafe sân vườn, hai là quán cafe cóc vỉa hè, ba là quán cafe take away, bốn là quán cafe mini, năm là quán cafe nhỏ hiện đại, sáu là quán cafe chuỗi của các công ty lớn, cafe nhượng quyền… Đó là những kiểu quán đang phổ biến ở các con phố, khu trung tâm, mỗi con đường, hẻm phố, tuy nhiên quán cafe phong cách nổi loạn thì hầu như chưa có và nếu có thì chỉ một vài quán rất hiếm hoi, vì thế mà mô hình quán cafe nổi loạn cực kì thu hút giới trẻ.

thiet ke quan cafe nho 1

Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao tính thu hút của thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách lại đặc biệt đến thế.

Đầu tiên, về loại hình kinh doanh: Đây là mô hình thiết kế quán cafe mới lạ, hấp dẫn và nổi bật bởi các ý tưởng được thu thập bởi các công trình quán cafe đắt khách nhất ở các nơi trên thế giới. Sự kết hợp giữa sự sáng tạo và sự học hỏi các ý tưởng tạo nên kiệt tác nghệ thuật. Nghệ thuật được mọi người, giới trẻ ưa chuộng và đó là kiểu mô hình kinh doanh hiệu quả nhất. Đối tượng muốn hướng tới của bạn là ai?

Chúng ta sẽ cùng nói đến đối tượng khách hàng của thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách: Đó là một nhóm khách hàng ưa sự đổi mới, phong cách hiện đại và sự sáng tạo cao, chính điều mới mẻ hấp dẫn họ hoàn toàn. Nhóm khách hàng có những đặc điểm trên chính là giới trẻ. Họ là nhóm khách hàng mong muốn được đáp ứng cao hơn mức thông thường nhận lại đó là sự hưởng thụ vê nghệ thuật, cảm nhận về giá trị tinh thần mà không chỉ là việc người bán-mua và cung cách phục vụ. Và cũng chính nhóm khách hàng này sẵn sàng bỏ tiền cao hơn để có được những niềm vui to lớn cũng như thỏa mãn khám phá cho bản thân chính mình. Vậy sự nổi loạn đó là gì?

thiet ke quan cafe nho 2

Chúng ta sẽ cùng nói đến các ý tưởng sáng tạo, những kiểu thiết kế, cách bài trí tạo nên phong cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách:

Đó là những ý tưởng thiết kế đột phá và được đánh giá là nghệ thuật không có giới hạn. Cách thiết kế không theo một sự sáng tạo logic nào, cách bài trí theo chuỗi mô hình tuy nhiên lại được phá cách. Đó chính là điều tạo nên sự hấp dẫn mới mẻ cho các bạn trẻ khi đến quán cafe mang phong cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách.

Về thức uống của quán: Khi đã tạo được dấu ấn riêng về nghệ thuật thiết kế quán cafe thì đồng thời bạn phải có sự phá cách trong menu thức uống. Có thể bạn sẽ giữ những hương vị truyền thống nhưng cần thiết phải bổ sung những món đồ uống đặc biệt và hấp dẫn về độ hot của tên, hương vị và cách thưởng thức.

Chúng ta cùng nói sơ qua về cách thức thưởng thức đồ uống đặc biệt này: Thay vì đồ uống yêu thích được phổ biến sử dụng trong ly, thì đồ uống đặc biệt của quán cafe bạn lại được đựng trong chiếc hũ thủy tinh đặc biệt… Có thể bắt buộc bạn phải tự mình đi đặt gia công để có được ly theo ý thích của chính mình.

thiet ke quan cafe nho 3

Tóm lại, không gian thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách phải thật sự nổi loạn, phải mới mẻ và rộng rãi. Nếu bạn chưa có mặt bằng ưng ý để tạo nên không gian quán cafe đặc biệt này thì cần phải tham khảo các ý tưởng của nhà thiết kế – thi công quán cafe. Đến với Xây Dựng Đại Phát bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn và rất nhiều ý tưởng đột phá, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình trong công việc.

Tất cả nhiệt huyết công việc đó chính là sự hài lòng của khách hàng và cũng chính là thang điểm thỏa mãn mà bạn cũng như tất cả các khách hàng đã dành cho Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát. Với sự tận tâm trong nghề, sự chuyên nghiệp trong thi công thiết kế, dày dạn kinh nghiệm qua hàng trăm quán cafe đã thi công, dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí, dịch vụ bảo hành uy tín và tận tình đã mang lại thành công cho Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát ngày hôm nay.

Một vài hình ảnh về thiết kế quán cafe nhỏ đẹp phá cách của chúng tôi:

thiet ke quan cafe nho 4

thiet ke quan cafe nho 5

thiet ke quan cafe nho 6

thiet ke quan cafe nho 7

thiet ke quan cafe nho 8

thiet ke quan cafe nho 9

thiet ke quan cafe nho 10

thiet ke quan cafe nho 11

thiet ke quan cafe nho 12

thiet ke quan cafe nho 13

thiet ke quan cafe nho 14

thiet ke quan cafe nho 15

thiet ke quan cafe nho 16

thiet ke quan cafe nho 17

thiet ke quan cafe nho 18

thiet ke quan cafe nho 19

thiet ke quan cafe nho

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883