Ý tưởng thiết kế quán cà phê độc lạ – Quán cafe phong cách Âm Phủ

Ý tưởng thiết kế quán cafe độc lạ – Quán cafe phong cách Âm ti địa ngục

Đi theo trào lưu thiết kế quán cafe độc lạ mang phong cách Âm phủ. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy rùng rợn bởi ý tưởng thiết kế quán cafe như vậy. Tọa lạc tại số 583 Nguyễn Kiệm, Quán được nhiều bạn trẻ biết tới với cách thức có 1 không 2.

Quán được thiết kế với tông màu đen làm chủ đạo. Đi kèm với đó là hình ảnh những chiếc chân người được cắt ngắn mô phỏng. Chắc hẳn sẽ không dành cho những bạn yếu tim và sợ ma rồi đúng không. Nhưng để được trải nghiệm cảm giác mới lạ này thì cũng nên thử 1 làn cho biết. Với sự chỉnh chu trong phong cách thiết kế, ý tưởng độc lạ và dãm nghĩ dám làm đã tạo nên một phong cách thiết kế độc đáo cà phê địa ngục này.

Một sự ví von đê làm ra những chiếc bàn ngồi bằng ngôi mộ. Điều này chắc rằng cũng không có mấy người có thể sử dụng chúng. Đây là ý tưởng cách điệu trong phong cách thiết kế. Nhiều người thừa nói đùa rằng, vào đây không biết được ai là người ai là ma. Đúng là cảm giá tối tối kèm với những hình ảnh trang trí tường gợi sự liên tưởng. Điều này cũng khá làm cho chúng ta lo lắng.

Một phần quán với những hình nộm trong như người thật bị tra tấn. Nếu có ý định trải nghiệm phong cách quán cafe này. Tốt nhất bạn nên đi cùng với một nhóm bạn để có thể giảm bớt sự sợ hãi đi nhé. Những tờ tiền âm phủ, kèm theo những bát hương và que nhang tượng trưng làm cho chúng ta liên tưởng ngay tới những người đã khuất.

Quán cafe theo phong cách âm phủ này với những hình nộm và mô hình của âm ti. Tạo cho khách hàng những nỗi sợ nhẹ nhàng sâu lắng. Vào thưởng thức cafe kèm theo check in tại âm ti quán thì còn gì bằng. Trào lưu mới, khách hàng trẻ tuổi ưa thích sự mạo hiểm và khám phá.

Bên cạnh sự rùng rợn đó, thì chúng ta nên suy nghĩ về đồ uống ở đây. Giá cực kỳ phải chăng và đồ uống khá là ngon miệng. Điều này đã thúc đẩy thu hút của giới trẻ. Nếu muốn biết mình chịu được tới mức độ nào của tâm linh. Hãy thử 1 lần ghé quán và ngồi tám chuyện với bạn bè nhé.

Nếu bạn đang có ý tưởng về những thiết kế quán cafe phong cách âm phủ như thế này. Hãy liên hệ nội thất đại phát để được thiết kế và lên ý tưởng nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với khách hàng những quán cafe đẹp và độc lạ. Tạo phong cách và điểm nhấn riêng cho từng quán. Chắc hẳn rằng đối tượng khách hàng của quán cũng sẽ được chinh phục ngay lần đầu tới quán.

 

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883