Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Tại Quận 7 – Quán Chị Trâm

Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Tại Quận 7 – Quán Chị Trâm

Nội thất Đại Phát chuyên nhận thiết kế thi công quán cafe tại quận 7 và các quận huyện khác. Chúng tôi thi công trên tất cả địa bàn Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Với phương châm phục vụ khách hàng trọn gói, từ khâu thiết kế tới thi công bàn giao. Chúng tôi luôn cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng. Những mẫu quán cafe đẹp, mang đậm phong cách riêng của khách hàng sẽ được hoàn thành. Với nhiều phong cách thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra những hướng xử lý sao cho hợp túi tiền khách hàng.

Thiết kế thi công quán cafe chị Trâm

Với phương châm tiết kiệm chi phí, sử dụng những hạng mục có sẵn. Đơn vị của chúng tôi đã thiết kế quán cafe mang đậm phong cách mộc. Giá thành phải chăng, thời gian hoàn thiện nhanh. Cảm ơn chị Trâm đã tin tưởng và sử dụng. Đại phát chúng tôi có xưởng mộc tự sản xuất bàn ghế và đóng quầy bar. Có xưởng làm bảng hiệu quảng cáo giúp cho quán được thu hút và bắt mắt đối với khách đi đường. Thi công trọn gói, vào là kinh doanh ngay là phương hướng hoạt động của chúng tôi.

Một vài hình ảnh thi công

Thiết kế nội thất quán cafe

Ở đây, theo như nhu cầu của chị Trâm, chúng tôi đã thiết kế phần khu vui chơi cho trẻ em. Đây là một trong những xu thế thiết kế hiện nay. Bới cuộc sống bận rộn, nhưng khách hàng vẫn muốn thư giản bên ly cafe vào cuối tuần hay buổi sáng sớm. Để cho những đứa con của mình chơi trong phòng banh như thế này khá là yên tâm. Chính vì đó, đây là điểm lôi kéo khách hàng trở lại quán mình vào những dịp sau.

Thiết kế bố cục cho quán

Ngoài sử dụng bàn ghế gỗ của chúng tôi đóng tại xưởng. Chủ quán còn sử dụng vốn bàn ghế gỗ tự nhiên của mình để trưng bày và uống cafe. Khá đẹp mắt và độc đáo khi xen giũa những bộ bàn ghế bằng gỗ công nghiệp và những bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên. Chi phí bỏ ra để mua những loại bàn ghế gỗ tự nhiên này cũng khá cao.

Đóng bàn ghế cafe

Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời này đang rất được nhiều quán cafe ưa thích. Bởi tính tiện lợi và không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Bàn ghế này có thể chịu được mưa gió ngoài trời thời gian dài. Vào cuối ngày nếu buốn không gian rộng lại, chúng ta có thể xếp lại thành chồng và mang vào nhà. Giá thành của mẫu bàn ghế cafe này cũng tương đối rẻ, chính vì vậy nó phù hợp với nhiều mô hình thiết kế quán cafe.

Thi công mái xếp di động

Khu vực ngoài trời, thay vì sử dụng nhà tiền chế. Đơn vị chúng tôi đã lên ý tưởng và thi công mái xếp di động. Thứ 1 tạo được không gian thoáng cho quán cafe. Thứ 2 là tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với làm nhà. Đây là phong cách thoáng đãng đang được nhiều quán cafe tại quận 7 sử dụng.

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883