Thiết kế thi công khung giàn thép – Dự án điện mặt trời

Thiết kế thi công khung giàn thép – Dự án điện mặt trời

Công ty nội ngoại thất Đại Phát chuyên nhận thiết kế thi công khung giàn thép cho nhiều dự án năng lượng điện mặt trời. Với phương châm phục vụ và phát triển khách hàng ở khắp mọi nơi, chúng tôi tạo ra giá trị cho cuộc sống. Những dự án lớn từ bắc vào nam chúng tôi luôn đảm nhận và hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi đảm nhận trọn gói thi công tới lúc bàn giao cho khách hàng sản phẩm cuối cùng. Như các bạn đã biết, lợi nhuận từ đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang lại nguồn thu nhập thụ động. Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ khách hàng, liên kết làm đối tác để cho vay dự án. Với những dự án đạt tiêu chuẩn, mức hỗ trợ của ngân hàng lên tới 90%.

Trạm biến áp của dự án điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi thi công trọn gói lắp đặt và hoàn thiện đấu nối với điện lực

Khung giàn thép được làm một cách tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Hạng mục rõ ràng chi tiết

Những bộ inveter theo đúng chuẩn của nhà sản xuất. Đảm bảo độ bền và hiệu quả khi sử dụng

Hệ thống giếng khoan dùng để rửa pin năng lượng mặt trời. Đây là một trong những nhu cầu cần thiết để duy trì sự ổn định hoạt động của pin. Cứ sau định kỳ 2 tháng, chúng tôi sẽ có đợt rửa và vệ sinh bề mặt của những tấm pin năng lượng mặt trời.

Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đầu Thiết kế thi công khung giàn thép – Dự án điện mặt trời.

Ngoài ra lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm : Thiết kế quán cafe , thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, thi công nội thất nhà phố, chung cư

5/5 - (2 votes)

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883