18 Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

18 Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Bạn đang chuẩn bị mở quán mà chưa có ý tưởng thiết kế quán cafe như thế nào cho đẹp. Nội thất Đại Phát sẽ hỗ khách hàng lên ý tưởng và thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công quán cafe trọn gói, lên ý tưởng và lên bản vẽ. Việc xây dựng hoàn thiện bản vẽ là cần thiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.  Để hoàn thiện toàn bộ ý tưởng của mình, quý khách nên ghé vào những quán cafe sau.

Theo như trang báo sài gòn của tôi, chúng tôi xin giới thiệu lại 18 quán cafe đẹp và phong cách. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những quán cafe ở gần nhất để tới uống và tham khảo. Mỗi quán đều có những mô hình kinh doanh riêng và đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là nguồn cảm xúc và ý tưởng thiết kế quán cafe mà khách hàng nên thảm khảo.

1.Mộc Coffee, 130 Nguyễn Đình Chiểu

Đây là phong cách quán hơi thiên về cổ điển. Cách trang trí kèm kệ tường là điều mà nhiều khách cảm giác thấy thích thú. Khu vực trung tâm thành phố mà tìm kiếm những quán cafe như này khá thu hút giới văn phòng. Cảm giác vào vừa uống cafe, vừa nghe nhạc cổ điển. Một thú vui và giảm stress cho những khách hàng tới đây.

2.TiMo Hangout Coffee

Đây là mẫu quán cafe theo phong cách hiện đại trẻ trung. Những quán này thì thu hút khách hàng là sinh viên, học sinh. Một chút tươi trẻ và phong cách cho những nhóm sinh viên vào ngồi trao đổi trò chuyện.

3.Zebra Coffee.

Phong cách thiết kế quán cafe ngoài trời. Đây là quán cafe mà khách hàng có thể vừa nhâm nhi ly cafe và ngắm đường phố. Khi ở sg tấp nập mà có những quán cafe thoáng đãng như vậy khá hiếm. Quý khách tới uống có thể suy nghĩ và hoài niệm giữa lòng sài gòn.

4.Con chim non cafe

Đây là một trong những phong cách thiết kế quán cà phê máy lạnh. Một cách thu hút dân văn phòng tới nghĩ ngơi và ăn trưa tại quán. Quán có máy lạnh giúp mát mẻ vào buổi trưa, lúc mà họ đang nghĩ ngơi và thư giãn. Việc thiết kế quán này cũng thấy có chút gì đó sang trọng. Khách hàng của họ có thể hẹn gặp đối tác, vừa nhâm nhi cafe vừa bàn việc. Chúng tôi cũng rất thường xuyên được khách hàng lựa chọn làm đơn vị thi công những quán như vậy.

5.Hebe Tea & Coffee

Lại thêm một mô hình kết hợp giữa cafe và trà sữa. Đây là một trong những mô hình mà khi chúng tôi thiết kế quán trà sữa thường áp dụng. Xu hướng hiện nay là sự hòa hợp 2 mô hình mà không làm ảnh hưởng tới ấn tượng quán. Với mẫu quán này, thường nằm ở khu vực nhiều sinh viên hoặc người văn phòng. Độ tuổi khách hàng mà họ hướng tới thường dưới 30 tuổi.

 

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883