Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Sucha tại Đak Lak – Phong cách hiện đại

Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Sucha tại Đak Lak – Phong cách hiện đại

Nội ngoại thất Đại Phát luôn dẫn đầu trong thiết kế thi công quán trà sữa. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Những sản phẩm của chúng tôi luôn tới được với nhiều đối tượng khách hàng. Từ những khách hàng khó tính nhất tại địa bàn BMT, chúng tôi vẫn luôn làm họ hài lòng nhất.

Hiện nay, xu hướng thiết kế thi công quán trà sữa tại Đăk Lăk đang ngày càng phát triển. Họ luôn muốn hướng tới những đối tượng khách hàng đặc biệt. Lứa tuổi học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Chính vì điều đó, để thiết kế ra được một quán trà sữa đẹp là điều cần thiết. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công quán trà sữa đẹp, đủ đáp ứng yêu cầu.

Đây là sản phẩm của quá trình Thiết kế thi công quán trà sữa Sucha tại Đak Lak – BMT. Với tông màu xanh làm chủ đạo, chúng tôi đã lên quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện nhất, đẹp nhất.

Cấu trúc mặt bằng trong thiết kế thi công quán trà sữa Sucha tại Đak Lak

Toàn bố cục mặt bàng chúng tôi đều sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo. Mới nhìn vào quán, đã cho khách hàng cảm giác thật mát mẻ và tự nhiên gần gũi. Những khung gỗ được xếp thành hình thù đặc biệt, tạo cảm giác lịch sự và tự do nhất.

Mẫu bàn ghế mà chúng tôi lựa chọn ở đây là ghế gỗ có nệm. Toàn bộ bàn ghế ở đây đều được chúng tôi gia công và đóng tại xưởng. Chất lượng của bàn ghế đều được bảo đảm cả về mặt thẩm mỹ và thời gian hoàn thành.

Không gian xanh trong thiết kế quán cafe và trà sữa luôn là điểm chú ý trong năm 2019. Chúng tôi sử dụng triệt để những chỗ trống để bố trí và phân bổ bàn ghế. Những mảng tường màu xanh bằng cỏ nhân tạo được chúng tôi triển khai. Trên những tấm thảm cỏ xanh như vậy, chúng tôi sử dụng những kệ vuông nhỏ để trưng bày sách, tạp chí. Đây cũng là một cách làm cho không gian trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Mặt bằng nhìn từ ngoài vào

Với bố cục nhìn từ ngoài vào thật dễ chịu phải ko nào. Đây là bố cục với không gian xanh được sử dụng triệt để. Với diện tích tầm khoảng 80m2, chúng tôi đã đưa ra đề xuất cho phong cách và bố trí quán như trên. Không quá rộng, nhưng với quy mô diện tích như vậy, thì tạo ra ý tưởng không phải dễ. Một bố cục hài hòa trong phong cách thiết kế quán trà sữa được chúng tôi triển khai.

Thi công phần ánh sáng trong quán trà sữa

Lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo trong thiết kế quán trà sữa chúng tôi có riêng một đội thợ chuyên nghiệp. Tập trung vào chính chuyên môn của từng mảng, sau khi thiết kế được bóc tách rõ ràng. Phần ánh sáng trong khâu thiết kế chúng tôi sử dụng phần lớn là đèn led chiếu sáng. Đặc trưng của loại đèn này là tiết kiệm năng lượng và độ sáng ở mức cao. Kèm vào đó, sử dụng đèn led còn giúp cho điều phối ánh sáng dễ, đa dạng màu sắc và độ sáng.

Những đèn lục giá led, và đèn tròn thả với ánh áng ấm được triển khai. Sản phẩm hòa phối với màu của tường và màu xanh làm chủ đạo để được đẹp mắt hơn.

Khu vực quầy pha chế

Cũng như bao quán trà sữa khác, chúng tôi thiết kế quầy bar sao cho tự nhiên và thuận tiện nhất. Khi khách hàng tới oder sản phẩm, thì nhìn vào quầy bar đã cảm thấy hứng thú. Đây là mẫu quầy bar trà sữa được ưa chuộng nhất năm 2019 mà chúng tôi lựa chọn cho khách. Phía bên hông là những kệ trưng bày, với bố cục này thì không gian quầy bar không chiếm quá nhiều. Nhưng cũng ko quá nhỏ để phục vụ cho công tác pha chế và thu ngân.

Toàn bộ khu vực quầy bar đều được chúng tôi sử dụng đèn led hắt tạo cảm giác lung linh và sang trọng. Độ bền của đèn led trong sử dụng trang trí quầy bar là khoảng 5 năm. Rất bền cho một quán trà sữa hoạt động ổn định và lâu dài.

5/5 - (4 votes)

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883