QUÁN CAFE ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

QUÁN CAFE ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tư vấn thiết kế thi công quán cafe đẹp: 0902.868.883

Thế nào là thiet ke quan cafe đẹp? Bạn có định nghĩa được thế nào là đẹp trong “ quán café đẹp” không? Theo Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát thì quán café đẹp là quán café có không gian quán phù hợp phục vụ cho đối tượng khách hàng phù hợp, thu hút được đông đảo lượng khách trên địa bàn quán trực thuộc, và tồn tại phát triển lâu dài.

Vậy để làm sao có được điều đó chúng ta cùng phân tích và suy ngẫm trước khi thưởng thức nghệ thuật không gian của các quán café đông khách nhất tại TPHCM nhé.

khong gian quan cafe dep 1

Thế nào là quán café có không gian phù hợp? Nôm na là bạn không thể nào xây một biệt thự ở một đồng cỏ được, vừa thể hiện tầm nhìn kém cỏi và tạo ra một sự lãng phí vô cùng lớn. Nội ngoại thất Đại Phát không bó hẹp tầm nhìn của chính mình và áp đặt tới bạn tuy nhiên có những điều không thể và nó trở thành quy luật. Quy luật bất biến! Nếu suy nghĩ kinh doanh quán café của bạn vượt qua và xuyên thủng vào đám mây đen kia sẽ nhận lấy được những điều không hay ho sau đó, có một câu nó rất đúng ở giai đoạn bài viết này đó là: Ngưỡng giới hạn giữa thiên đường và địa ngục rất mong manh, tôi nghĩ bạn nên áp dụng chúng vào bất kì suy nghĩ nào của chính mình để làm ngưỡng giới hạn cho phép của bạn.

Không gian phù hợp: Là không gian phục vụ cho đúng đối tượng khách hàng của quán café. Đối với giới trẻ, bạn nên thiết kế không gian quán café trẻ trung, năng động và hiện đại. Đối với giới trẻ thiết kế trên cần nổi bật thêm sự nổi loạn, mới mẻ và tạo thú tò mò cho họ, họ sẽ biết ơn và thích thú vô cùng. Nếu đến quán café của bạn họ được dung nạp lên một năng lượng mới, một động lực thúc đầy cuộc sống tốt hẹp thì không thể nào họ từ chối sự hấp dẫn đó cả, ngay cả bạn cũng thế. Ở đây tôi muốn nói rằng hãy đặt vị trí của mình vào khách hàng, bạn sẽ thành công hơn mong đợi.

khong gian quan cafe dep 2

Đối với đối tượng khách hàng cao cấp: Không gian thiết kế quán cafe phải đẳng cấp vừa hiện đại và quan trọng lại vừa tạo được không gian riêng. Chứng tỏ diện tích đầu tư cho quán café của bạn cần sự rộng rãi và diện tích khá lớn để bài trí đẹp và đáp ứng điều kiện trên. Đối với đối tượng khách hàng này, giá trị tính bằng tiền không là vấn đề mà quan trọng quán café của bạn đáp ứng được sự mong đợi của họ. Sự hài lòng và thỏa mãn chính là những gì họ cần ở quán café của bạn.

Đối với các khách hàng dễ hơn đó là đối tượng khách hàng bình dân và học sinh, sinh viên ở khu vực xa trung tâm thành phố. Quán café của bạn chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của họ, giá cả phù hợp với họ, mang lại cho khách hàng của bạn những dịch vụ miễn phí như wifi, truyền hình K+… nói chung những thứ họ không thể có… Họ sẽ tự trở thành khách hàng quen của quán mà không cần quá đau đầu để suy nghĩ đến chiến lược kinh doanh và thu hút khách quen.

Ở bài này tôi sẽ nói nhiều hơn về không gian quán café: Gu uống cà phê của người Việt ngày được Tây Hóa, ở đây sự tây hóa về không gian, về đối tượng khách hàng và về cả gu thưởng thức. Tôi không nói chúng ta phải thay đổi gu thưởng thức truyền thống mà ở đây cần bổ sung thêm gu uống café của người nước ngoài. Bởi bản tính con người luôn trú ngự tính tò mò và muốn khám phá, sở hữu. Ngay cả bạn cũng thế, đúng không nào?

Cùng tham khảo không gian quán cafe đẹp tại TP.HCM

khong gian quan cafe dep 3

khong gian quan cafe dep 4

khong gian quan cafe dep 5

khong gian quan cafe dep 6

khong gian quan cafe dep 7

khong gian quan cafe dep 8

khong gian quan cafe dep 9

khong gian quan cafe dep 10

khong gian quan cafe dep 11

khong gian quan cafe dep 12

khong gian quan cafe dep 13

khong gian quan cafe dep 14

khong gian quan cafe dep 15

khong gian quan cafe dep 16

khong gian quan cafe dep 17

khong gian quan cafe dep 18

khong gian quan cafe dep 19

khong gian quan cafe dep 20

khong gian quan cafe dep

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883