THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH TP.HCM – LH: 0902.868.883

thiet ke quan cf may lanh 9

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MÁY LẠNH TP.HCM – LH: 0902.868.883

Hiện nay ở các thành phố lớn, mô hình thiết kế quán cafe máy lạnh đã và đang trở nên phổ biến vì bắt kịp xu hướng hiện đại của cuộc sống, vừa tiện dụng lại có không gian khá hiện đại đáp ứng được nhu cầu của đa số bộ phận khách hàng cấp cao. Trong guồng quay của cuộc sống, nơi đất chật người đông kiếm ra một không gian năng động, hiện đại mát mẻ và sảng khoái quá hiếm gặp vì vậy mô hình quán cafe máy lạnh ra đời từ nhu cầu cấp thiết ấy.

thiet ke quan cf may lanh 1

Thực ra mô hình cafe máy lạnh được phát triển thành chuỗi thành hệ thống ở các nước phát triển, với Việt Nam chúng ta mô hình này chỉ đang phát triển và lan rộng ở các thành phố lớn, vì vậy tiềm năng phát triển và lớn mạnh của mô hình này đang còn sức hấp dẫn mãnh liệt, cùng với thời đại và xu hướng thì mô hình này sẽ bền vững phát triển theo thời gian.

Khác với các mô hình quán cafe khác, quán cafe máy lạnh sẽ được đầu tư chi phí cao hơn những quán cafe mộc, quán cafe cóc, quán cafe sân vườn bé, quán cà phê có diện tích nhỏ, quán cafe đơn giản. Vì chi phí đầu tư cho thiết bị máy lạnh khá tốn kém tuy nhiên bạn có thể lấy lại được nhờ dịch vụ cung cấp khác nhau và bù đắp chi phí bằng nhiều dịch vụ đi kèm cùng với chất lượng cũng như chủng loại đồ uống khác cao cấp hơn.

Đối với mô hình cafe máy lạnh này, bạn có thể mua sắm thêm các thiết bị máy pha cafe theo phong cách nước ngoài như các máy cafe espresso… cũng như các đồ uống cao cấp hiện đại như trong các quán cafe máy lạnh thường sử dụng để làm chiến lược kinh doanh của quán.

thiet ke quan cf may lanh 2

Không gian của quán cafe máy lạnh là ít cần các vật trang trí tuy nhiên thiên về nghệ thuật phối màu, bài trí hoặc nghệ thuật vẽ tranh ảnh, sử dụng giấy dán tường… Có nhiều quán sử dụng nhạc dj để làm không gian sôi động cho quán cafe máy lạnh của mình. Việc kết hợp như trên cũng khá thành công và có quán cafe mang doanh thu cả hàng trăm triệu mỗi tháng.

Đối với quán cafe máy lạnh không quá cần thiết phải có sân vì không gian đóng nên việc có sân cũng không có gì đặc biệt và làm pha loãng phong cách của quán. Nên tập trung một phong cách và đẩy mạnh thế mạnh của quán là việc cần thiết và tối ưu để tối đa hóa doanh thu lợi nhuận cho quán.

Quán cafe máy lạnh tùy vào ý tưởng thiết kế mà nội thất của quán sẽ khác nhau và các ý tưởng đều dựa trên nền tảng đơn giản-hiện đại và năng động. Đa số các quán cafe máy lạnh ưa chuộng sử dụng nền nhạc sôi động cho phù hợp với không gian hiện đại, trẻ trung và năng động.

thiet ke quan cf may lanh 3

Đối tượng của quán sẽ rất đa dạng vì tất cả những người có đời sống khá cao cấp đều có nhu cầu hưởng thụ không gian năng động để xả hơi, xả stress công việc với bạn bè sau mỗi ngày, mỗi tuần làm việc căng thẳng. Đôi khi bộn bề cuộc sống, cuốn con người vào nhịp sống hối hả, cuốn con người ta vào guồng quay của tạo hóa lẳng lơ trên từng khúc thời gian cứng nhắc, họ sẽ thoát khỏi guồng quay đó đến với những bữa tiệc âm nhạc và thưởng thức đồ uống trong một không gian hiện đại. Bạn có đủ tài chính để làm được điều ấy? để đáp ứng được nhu cầu của dòng người, nhóm người trên? Tầm 20-30 triệu bạn nghĩ thế nào về chi phí đầu tư cho quán cafe máy lạnh?

Đối với Xưởng Gỗ Đại Phát bạn sẽ có được quán cafe máy lạnh với chi phí đầu tư thấp nhất, giá thành tối ưu hóa nhất và chúng tôi tận tâm, nhiệt tình và có kiến thức am hiểu thị trường cafe và chuyên sâu trong vấn đế marketing quảng bá chắc chắn mang lại cho bạn một không gian quán tuyệt vời.

Một vài hình ảnh về quán cafe máy lạnh đẹp tại sg:

thiet ke quan cf may lanh 4

thiet ke quan cf may lanh 5

thiet ke quan cf may lanh 6

thiet ke quan cf may lanh 7

thiet ke quan cf may lanh 8

thiet ke quan cf may lanh 9

thiet ke quan cf may lanh

5/5 - (1 vote)

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883