Tại sao nên mua chung cư mà không phải nhà đất?

noi that chung cu 2

Tại sao nên mua chung cư mà không phải nhà đất?

Ngày nay người ta, đa số các bộ phận dân cư, dân văn phòng thường lựa chọn khu dân cư để chọn nơi sinh sống cho mình. Từ các tỉnh thành phố lớn cho đến những nơi có sự xuất hiện chung cư, ở đâu có chung cư ở đó có sự sinh sống tiêu biểu theo cụm.

noi that chung cu 1

Tại sao đa số lại lựa chọn căn hộ chung cư để sinh sống mà không phải là mua đất xây nhà?

Sự an toàn, an ninh khu vực và nhà ở: So với nhà ở thì khu chung cư có an ninh đảm bảo và hệ thống bảo vệ tài sản cũng chặt chẽ hơn so với nhà ở. Chung cư có chốt bảo vệ, có bảo vệ trực 24/24, hệ thống chống cháy đảm bảo an toàn theo quy chuẩn nhà nước ban hành hiện tại. Tuy nhiên đối với nhà ở, tự hành là chủ yếu có nghĩa tự làm, tự bảo vệ mình mà không hoặc ít khi sử dụng dịch vụ bảo vệ an toàn cho gia đình. Vì vậy thường trộm cắp xảy ra, các vụ gây gỗ đa số xảy ra tại nhà riêng.

Giá trị tiện ích nội khu và ngoại khu: Đối với nhà ở thì tùy theo nhu cầu và thu nhập của từng cá nhân gia đình mà mua nhà ở một vị trí hợp lý, nếu có nhu cầu đời sống cao chúng ta sẽ không bàn tới nhiều. Ngay cả khu dân cư, có riêng biệt thự, nhà phố cũng sinh hoạt và được vận hành và bảo vệ theo mô hình của khu chung cư.

noi that chung cu 2

Đối với chung cư, khi bạn mua căn hộ chung cư, thì sẽ có được các tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại. Trong khi ở gia đình, nếu có nhà riêng, bạn sẽ phải để tiền riêng của mình ra để mua lấy các djch vụ, tiện ích để sử dụng mà nhiều lúc sử dụng không hết, không thường xuyên lại tạo nên một lãng phí không đáng có.

Ngay khi nhà thầu xây dựng lựa chọn khu đất để xây dựng nên khu chung cư là họ đã có phân tích và chọn lọc những đặc điểm tốt và tiện ích nhất cho khu chung cư đó để thật sự thu hút khách hàng. Vì vậy, khi bạn mua một căn hộ chung cư là bạn có được các lựa chọn tiêu biểu hội tụ nên. Bạn mua nhà chỉ mình bạn tự tìm kiếm thông tin, tự phân tích, tự lựa chọn trong khi mua căn hộ chung cư bạn có được các lựa chọn của nhà thầu, tham khảo các ý kiến người dân xung quanh, các nhân viên dịch vụ tại căn hộ chung cư đó. Và khi ưng ý bạn có đa dạng lựa chọn về hướng. Đúng vậy, nhiều khi bạn ưa thích căn nhà đó nhưng lại không hợp hướng về phong thủy tuổi tác thế là buông xuôi đi tìm kiếm chỗ khác. Trong khi chung cư, bạn không lựa được căn hộ này bạn sẽ lựa được căn hộ khác mà không phải từ bỏ công sức tìm hiểu.

noi that chung cu 3

Về giá trị căn nhà hay căn hộ chung cư: Đối với căn hộ chung cư bạn có thể chỉ cần mấy trăm triệu là đã sở hữu được căn hộ chung cư, trong khi để mua được căn nhà bạn cần ít nhất là tiền tỷ để sở hữu một căn nhà có các dịch vụ tiện ích bên ngoài khá đầy đủ. Nếu như căn nhà khó có thể sở hữu thì căn hộ chung cư như đang được xây dựng nên là dành riêng cho bạn.

Cuộc sống ở khu chung cư như thế nào? Rất dễ chịu và tiện ích, đa số dân cư ở các khu chung cư là những người nhân viên văn phòng, có công việc ổn định và đời sống khá giả vì vậy môi trường sống rất văn minh và hiện đại. Khó để có thể có được mối quan hệ với người khác tuy nhiên khi sống ở căn hộ chung cư bạn sẽ có được những mối quan hệ rất tốt và tiện ích cho cuộc sống sau này của bạn. Có nghĩa khi sống ở khu chung cư bạn sẽ có được những mối quan hệ rất có giá trị.

Tóm lại khi lựa chọn căn hộ chung cư là lựa chọn chính xác và đúng đắn. Số tiền bỏ ra để có được căn hộ chung cư không nhiều, lại vừa đảm bảo được an ninh cao, các tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, có những mối quan hệ tốt đẹp hơn và giá trị hơn.

Một vài hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư

noi that chung cu 4

noi that chung cu 5

noi that chung cu 6

noi that chung cu 7

noi that chung cu 8

noi that chung cu 9

noi that chung cu 10

noi that chung cu

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883