LÀM SAO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO QUÁN CAFE

LÀM SAO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO QUÁN CAFE

Tôi tin chắc 100% các bạn là chủ cửa hàng, là quản lý cho quán café ngày đêm nau náu tìm tòi để cải thiện doanh số và suy nghĩ về câu hỏi trên. Thực tế câu hỏi này có rất nhiều bài được viết ra, tôi chỉ khẳng định với bạn những bài viết đó chỉ mang tính tham khảo mà không thực tế, có nghĩa cũng chẳng giúp ích được gì nhiều cho bạn. Bạn vẫn đang ở trong mớ bòng bong, như gà mắc tóc, có đúng không?

quan cafe hut khach 1

Nếu bạn là chủ quán café hoặc là quản lý quán café đang có lượng khách ổn định và doanh số nằm trong vùng an toàn thì bài viết này cũng cho bạn những gật đầu vì đồng quan điểm và đó là những kinh nghiệm thực tế, tôi tin rằng bạn sẽ hy vọng không ai biết đến bài viết này nhiều vì có những bí mật kinh doanh không thể chia sẻ với nhiều người… nhưng, vì chúng ta, Xưởng Gỗ Đại Phát sẵn sàng chia sẽ những trải nghiệm thực tế, mang lại nhiều điều bổ ích cho người đời và ngay cả bạn cũng cần tham khảo thêm. Tôi tin chắc là như vậy.

Nếu bạn đã xây dựng quán café rồi? Không thể nghĩ đến đổi mặt bằng nhưng bạn có nghĩ đến việc nên thay đổi thiết kế quán café:

Trong trường hợp đổi thiết kế quán café là sau cùng, tuy nhiên tôi muốn đưa những yếu tố gây sốt lên đầu, vì phần nhiều các bạn lên tìm đọc bài viết này là quán đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh về doanh thu( liên quan đến số lượng khách hàng).

quan cafe hut khach 2

Bạn nên đặt dấu chấm hỏi trước khi thay đổi thiết kế của quán? Đối tượng khách hàng bị sụt giảm nằm trong vùng đối tượng nào? Đối tượng khách hàng đó thuộc nhóm mang lại doanh thu chủ chốt hay tạo thêm doanh thu? Và hơn hết phải tìm hiểu và đưa ra lý do chính xác khiến khách hàng rời bỏ quán café của bạn? Phải chăng con đường quán café của bạn đã mọc thêm nhiều quán café phong cách tốt hơn, đồ uống ngon hơn hay chỉ vì các cô phục vụ đẹp hơn? Phải thu thập các chiêu trò hút khách của quán café bên cạnh và ở trong khu vực gần quán café bạn. Để có những chiêu thức đối phó giữ khách hàng cũ mở rộng khách hàng mới. Sau khi phân tích kĩ càng chốt được các lý do quan trọng, mất đi số lượng lớn khách hàng của quán thì việc tốt nhất là thay da đổi thịt cho quán café của bạn.

quan cafe hut khach 3

Trường hợp quán café của bạn đang bị nhàm chán, lượng khách mới không còn hoặc nhỏ giọt, lượng khách cũ đang dần sụt giảm: Hãy nhanh chóng làm mới thực đơn, đưa ra những chiêu khuyến mãi hấp dẫn, lôi kéo thêm khách hàng đến quán, liên tục sáng tạo các chương trình thu hút khách hàng như tạo đêm ca nhạc giao lưu cho khách hàng, mời ban nhạc đến thường xuyên trong tháng đẩy mạng doanh số, thu hút khách hàng… tâng hứng cho khách hàng để chính họ là thành phần chủ chốt thu hút người khác vào quán café của bạn.

Trường hợp quán café của bạn doanh số tháng này qua tháng kia đều đều và không thể bứt phá lên ngưỡng doanh số mục tiêu: Ai là chủ là quản lý của quán café chẳng mong muốn đưa doanh thu của quán mình tăng hàng tháng, tuy nhiên để đạt được điều đó cực kì khó và bạn phải luôn suy nghĩ, vận dụng những ý tưởng sáng tạo và có chọn lọc.

Bạn nên làm gì để có được quyết định đúng đắn khi thay đổi bất kì một hoạt động đang diễn ra của quán? Bạn có dám liều lĩnh đánh đổi để có được hiệu quả khi thay đổi? Để có được câu trả lời, bạn nên ngưng lại suy nghĩ xem bạn có phải người dám quyết định để thay đổi hiện tại tốt hơn?

Đón xem bài sau: Các cách thu hút khách hàng cho quán cà phê phân 2.

Một vài hình ảnh quán cafe có thể thu hút nhiều khách hơn để các bạn tham khảo:

quan cafe hut khach 4

quan cafe hut khach 5

quan cafe hut khach 6

quan cafe hut khach 7

quan cafe hut khach 8

quan cafe hut khach 9

quan cafe hut khach 10

quan cafe hut khach 11

quan cafe hut khach

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883