Thiết kế quán cafe bar đẹp – LH: 0902.868.883

Thiết kế quán cafe bar đẹp – LH: 0902.868.883

Để có được một không gian quán cafe bar đẹp việc đầu tiên là lựa chọn mặt bằng, đối tượng khách hàng phù hợp và phong cách thiết không gian quán đẹp và hiện đại. Khi quyết định làm quán cafe bar bạn phải biết được lượng khách hàng đến quán ước lượng được bao nhiêu đủ để thành lập một quán cafe bar hay không? Vì điều cần thiết ở đây là đông đúc, sôi động thì mới mở được quán cafe bar bởi không gian quán phải thật sự sôi động từ âm nhạc cho đến con người ở đây.

thiet ke quan cafe bar 1

Đó là câu chuyện kinh doanh muôn đời mà khi bắt tay vào bạn cần phải xác định được: Đối tượng khách hàng, Số lượng khách hàng, chiến lược kinh doanh, phong cách của quán cafe và danh mục thức uống mà bạn đang ấp ủ để hiện thực ý tưởng của mình.

Đối tượng khách hàng của mô hình thiết kế quán cafe bar: Là những khách hàng có nhu cầu đời sống hưởng thụ cao, họ thưởng thức đồ uống cùng với chiêm nghiệm nghệ thuật không gian của quán cafe. Không chỉ có mình giới trẻ ưa thích không gian này mà ngày nay các doanh nhân đều ưa thích các không gian sôi động, đó là không gian mang lại tinh thần sống động, mới mẻ và sự hồi sinh tinh thần mãnh liệt.

Để có được đối tượng khách hàng trên nên lựa chọn mặt bằng ở khu trung tâm thành phố, khu dân cư hiện đại và năng động, khu sinh viên thuộc trung tâm hoặc nội thành thành phố. Bởi những vị trí ở đó sẽ tập hợp được những bộ phận khách hàng có nhu cầu cao và tiềm năng khai thác thị trường khách hàng rộng lớn.

Số lượng khách hàng: Tùy theo mô hình và diện tích thiết kế quán cafe bar của bạn và điều quan trọng đã nói trên là vị trí mặt bằng mà ước lượng số lượng khách có được trong từng tháng kinh doanh mô hình quán cafe bar của bạn. Xưởng Gỗ Đại Phát sẽ giúp bạn xác định lượng khách ổn định của quán để bạn biết nên đầu tư quán mô hình như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất có thể để duy trì và phát triển mô hình quán cafe bar của bạn.

thiet ke quan cafe bar 2

Chiến lược kinh doanh cho mô hình quán cafe bar của bạn: Điều quan trọng để tồn tại và phát triển quán cafe là chiến lược kinh doanh của quán, nếu bạn không có một ý tưởng xây dựng chiến lược kinh doanh là bạn đang mong đợi điều may mắn sẽ đến với mình. Trong kinh doanh điều may mắn không hoặc ít nhất sẽ không xảy đến với bạn nếu như bạn không chuẩn bị chiến lược kinh doanh trước cho mình.

Đối với vị trí, lượng khách tiếp cận của quán mà bạn lên các cách tiếp cận cũng như những chiêu thức marketing thu hút khách ngày càng đông hơn cho quán, có thể sử dụng các chiến lược kinh doanh truyền thống và hiện đại: Sử dụng dịch vụ tặng kèm đồ ăn miễn phí, dịch vụ giao quà tận nơi( hầu như dịch vụ này chưa có tại Việt Nam, người khác sẽ mua tặng ai đó hộp thức uống và mang địa chỉ kèm số điện thoại cho người khách được nhận quà” đó là sự chăm sóc dễ thương và tạo nên một dịch vụ khá hấp dẫn và mới mẻ, ) sử dụng các miễn phí dịch vụ, miễn phí đồ uống theo voucher giảm giá 10-50% tùy theo thời hạn sử dụng đồ uống hoặc để thu hút khách hàng. Để chiến lược kinh doanh hiệu quả nên kết hợp và đánh vào thời gian tốt, thích hợp. Không nên lạm dụng hình thức marketing miễn phí, giảm giá quá nhiều ảnh hưởng đến cảm giác không hấp dẫn và quen nhờn của khách hàng. Tốt nhất khoanh vùng đối tượng được giảm giá hay miễn phí…ví dụ là khách quen…

Phong cách quán cafe bar có nhiều kiểu để sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế- thi công cùng tham khảo các kiểu thiết kế quán bar đẹp:

thiet ke quan cafe bar 3

thiet ke quan cafe bar 4

thiet ke quan cafe bar 5

thiet ke quan cafe bar 6

thiet ke quan cafe bar 7

thiet ke quan cafe bar

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883