Thiết kế thi công mái hiên di động giá rẻ tại HCM – LH: 0902.868.883

Thiết kế thi công mái hiên di động giá rẻ tại HCM – LH: 0902.868.883

 Đại Phát chuyên thiết kế thi công mái hiên di động giá rẻ với thiết kế phù hợp. Chúng tôi luôn thiết kế trước khi tiến hành thi công. Chính vì điều đó, sẽ giảm thiểu tối đa những lỗi thường gặp và chất liệu. Chúng tôi báo giá bóc tác vật tư rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thành sẽ giống như những gì thỏa thuận.

Mục tiêu về chất lượng của Đại Phát

Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Từ những đường may trong mái bạt, tới những con ray kéo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian và độn bền của ray trượt. Với những đơn vị không uy tin, chỉ cần một thời gian bạt sẽ rách nhiều. Còn chúng tôi sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu có 2 lớp. Đây là loại bạt đạt tiêu chuẩn trong thi công bạt ngoài trời. Với chất liệu bạt này, độ bền có thể lên tới 5 năm.

Về mẫu mã và quy cách của sản phẩm

Mẫu mã của các loại bạt luôn được chúng tôi cập nhật. Những sản phẩm mới nhất của thị trường đều được chúng tôi đưa tới khách hàng lựa chọn. Những catalog của chúng tôi luôn cập nhật hàng tháng. Hoặc khi khách có những ý tưởng mới về mẫu mã, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Việc thi công những mẫu bạt kéo đều được đội ngủ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong thi công hỗ trợ khách hàng.

Đây là mẫu bạt xếp sử dụng trong hồ bơi. Với tông màu xanh dương làm chủ đạo sẽ tạo độ xanh cho nước trong bể bơi. Đây là một yếu tố giúp nhìn bể bơi sạch hơn, đẹp hơn và mát mẻ. Những khu vực hồ bơi ngoài trời rất thường xuyên sử dụng loại bạt này. Đây chính là yếu tố giúp bạt trở nên bền hơn và không gian mát hơn.

 

Mái xếp di động sử dụng trong thiết kế quán ăn.

Như không gian mở ngoài trời, mái xếp di động trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Những quán như vậy kết hợp với đèn sáng vào ban đêm, sẽ thu hút nhiều khách tới đây. Đặc biệt là giới văn phong, sau một ngày làm mệt mỏi. Ngồi ngoài trời ngắm đường phố và uống ly bia mát mẻ. Khách hàng mục tiêu của những quán được thiết kế như vậy cũng khá nhiều. Từ người làm văn phòng tới những dân lao đông tay chân. Nhưng tất cả đều có chung sở thích là ngồi ngoài trời, không bị bức bí xung quanh.

Mái hiên mái xếp di động đẹp

Với những quán cafe ngoài trời như thế này, sử dụng mái xếp di động thật đẹp phải không. Vừa mát mẻ và thoáng đãng, uống ly cafe và nói chuyện bàn công việc với bạn bè. Đây là điểm mạnh cho những không gian lớn và cafe sạch. Trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng như vậy. Nhu cầu của đối tượng khách hàng như vậy ngày càng tăng, chúng tôi luôn hiểu điều đó. Việc đi trước thời đại và tập trung vào những đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là yếu tố giúp cho sự thành công của những quán cafe hiện nay.

 

5/5 - (1 vote)

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883