TẠI SAO NÊN CHỌN MÁI XẾP DI ĐỘNG ĐẠI PHÁT?

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁI XẾP DI ĐỘNG ĐẠI PHÁT?

Ngày nay, do diện tích thực tế để xây dựng không được rộng. Nhu cầu sử dụng mặt bằng là vỉa hè, lô đất trống khá cao. Việc xây dựng kiên cố là điều không thể, nhưng khách hàng có thể tận dụng được. Điều này hoàn toàn hợp pháp. Chính vì đó là lý do tại sao nên chọn mái xếp di động cho công trình của mình. Nó có nhiều ưu điểm mà những vật tư khác không thể xử lý được. Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công mái xếp di dộng. Chính vì lẻ đó sẽ mang lại sự hài lòng và tối ưu nhất cho không gian của bạn.

Hãy tham khảo lý do tại sao nên chọn mái xếp di động Đại Phát.

mai xep di dong 1

1.Sử dụng mục đích cho quán cafe ngoài trời.

Thật vậy, chỉ cần một khoảng đất trống, dựng lên mái xếp di động. Kèm với đó là những trang trí tô điểm cho quán được sinh động hơn. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe. Nên chúng tôi hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình thi công. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại dấu ấn riêng cho quán và giúp quan trở nên nổi bật nhất giữa khu vực.

mai xep di dong 2

2.Mục đích sử dụng để che mái hiên trong quán ăn.

Cũng tương tự như quán cà phê, tuy nhiên quán ăn lại chia làm ba loại đặc trưng đó là ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Nếu quán của bạn phục vụ nguyên ngày thì không phải nói, có thể sử dụng mái tôn hay mái ngói để che nắng mưa, cho khoảng trống của trước quán. Tất nhiên chi phí sử dụng tôn hay ngói đều cao hơn là sử dụng mái che, bạt xếp. Quay trở lại đặc trưng của quán ăn, còn kiểu thứ 2 là bán theo buổi tận dụng mặt bằng và thay ca bán hàng.

3.Sử dụng mái che di động, bạt xếp để che trang trí

mai xep di dong 3

4.Sử dụng mái che di động, bạt xếp để khẳng định chủ quyền không gian của bạn.

Nhiều khi oái ăm lắm, làm mái tôn thì bị dân phường tịch thu mà không làm thì đôi khi hàng xóm kinh doanh kế bên lại…để nhờ. Mình cũng kinh doanh, cái cảm giác vướng tai, vướng mắt là khó chịu, là không quen rồi đúng không? Thế nên bạt xếp, mái che di động lại giúp bạn tránh rắc rối với hàng xóm và cuối ngày thì xếp vào cất ngày mai lại sử dụng lại. Thật tiện dụng.

Hãy sử dụng đúng mục đích vì bạt xếp, mái che di động có rất nhiều tính năng vượt trội mà không có bất kì chất liệu nào thay thế được.

mai xep di dong 4

mai xep di dong 5

Sử dụng trong gia đình

Hiện nay trong những căn nhà cao tầng, hay chung cư mini. Những mái xếp di động rất hay được sử dụng bởi giá thành rẻ và phù hợp với quy mô. Vào trưa nắng, chúng ta có thể kéo ra ngoài tạo bóng mát cho ngôi nhà. Chiều tối mát mẻ, thì kéo xếp lại tạo độ thoáng cho ngôi nhà của mình. Đây là những ưu điểm nhất mà giúp mái hiên mái xếp tồn tại tới tận bây giờ.

mai xep di dong 6

mai xep di dong 7

mai xep di dong 8

mai xep di dong 9

mai xep di dong

 

 

 

 

5/5 - (1 vote)

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883