Các kiểu thiết kế quán café đẹp và thu hút khách

Các kiểu thiết kế quán café đẹp và thu hút khách

LIÊN HỆ: 0902.868.883

Để có được một kiểu thiết kế quán café đẹp và nghệ thuật thì không chỉ có các ý tưởng sáng tạo mà chính bản thân bạn cũng cần phải hoạch định cho chính mình chiến lược thu hút đối tượng khách hàng cho quán café của mình. Như bạn cũng biết rằng khi bắt tay vào kinh doanh quán café thì các yếu tố quan trọng nhất đó là: chiến lược quảng bá thương hiệu, chiến lược thu hút khách hàng, chiến lược thu hút khách quen, chiến lược mở rộng khách hàng mới, chiến lược xây dựng nền tảng phát triển của quán café bạn… thì yếu tố đóng vai trò không kém quan trọng là chiến lược gây ấn tượng đầu tiên của bạn, chính vì vậy việc thiết kế và trang trí quán café đặc biệt cần được chú trọng và hoàn thiện tỉ mỉ.

Quan cafe thu hut khach 1

Bạn cũng từng đau đầu khi lựa chọn được một mặt bằng khá đẹp tuy nhiên lại chưa xác định được đối tượng khách hàng cho quán? Bởi các lý do nào? Thử phân tích một số các yếu tố quan trọng sau:

Thứ nhất, Bạn có tự tin vào công thức pha chế của mình? Công thức đôi khi lại là yếu tố đầu tiên để dẫn đến các quyết định của bạn sau này, có thể vì công thức của bạn dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi, nhóm tuổi dưới 30 thì không thể nào bạn lựa chọn kiểu thiết kế cổ điển hay sang trọng được, bởi giới trẻ họ thích sự mới mẻ, khám phá các nghệ thuật mới lạ… Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, không có một định lý nào đúng tuyệt đối cả và nó đúng khi mọi thứ đi đúng như bạn nghĩ, có nghĩa ở đây tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng: hãy tự tin với công thức của mình và hãy phát triển nó trong vòng tròn trung tâm của gu thưởng thức café Việt.

Thứ hai, Bạn có tự tin vào quyết định xây dựng chiến lược kinh doanh của mình hay không? Hãy dành thời gian suy nghĩ và đưa ra những phương pháp, hành động bạn sẽ thực hiện và đồng bộ hóa vào chuỗi chiến lược kinh doanh của quán café chính bạn. Tôi hay nói rằng cho dù bạn có một ngàn công thức pha chế mà không có một phương thức hành động vận hành quán thì sự tồn tại và phát triển của bạn như được thổi trong một quả bong bóng. Nó đã được giới hạn trước bằng “một quả bóng” và khi thổi bùng lên đã được định lượng trước toàn bộ hơi mà nó có sẵn, vượt ra ngoài giới hạn là…nổ…bụp! Đa số các quyết định kinh doanh quán café được hoạch định đầu tiên là chiến lược tồn tại, chiến lược kinh doanh, phát triển và mở rộng…

Quan cafe thu hut khach 2

Thứ ba, Bạn đánh giá thế nào về yếu tố mặt bằng? Câu nói: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa quả chưa bao giờ hết ứng dụng. Mặt bằng luôn là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của kinh doanh, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có sự lựa chọn về nó, và khi bạn là người đi sau để khởi nghiệp kinh doanh nữa… Khó lại càng khó hơn đúng không? Nhiều khách hàng tìm đến Xưởng Gỗ Đại Phát nói lên nỗi niềm, rằng phân tích đi phân tích lại nhiều lúc lại muốn buông xuôi, vì thời buổi này kiếm mật bằng đẹp khó quá? Đúng vậy, khó không có nghĩa là không thể? Có mặt bằng đẹp là bạn có 50% yếu tố thành công tuy nhiên 50% còn lại là nằm ở chiến lược kinh doanh, cung cách phục vụ, đồ uống, giá cả và đặc biệt nhất là không gian quán café của bạn. Yếu tố quan trọng nhất mà tôi muốn nói đến là phong cách thiết kế của quán café của bạn.

Một vài hình ảnh về quán cafe thu hút khách đặc biệt ở TP.HCM:

Quan cafe thu hut khach 3

Quan cafe thu hut khach 4

Quan cafe thu hut khach 5

Quan cafe thu hut khach 6

Quan cafe thu hut khach 7

Quan cafe thu hut khach 8

Quan cafe thu hut khach 9

Quan cafe thu hut khach 10

Quan cafe thu hut khach

Rate this post

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883