Chat Zalo
Chat Facebook
0931 868 883
Search
Friday 25 September 2020
  • :
  • :

11 ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo

11 ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 11 ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo mới lạ. Đây là những ý tưởng để giúp bạn có những quán cafe bắt mắt và phù hợp. Để cạnh tranh được với thị trường hiện nay. Những chia sẽ của chúng tôi phần nào sẽ giúp bạn trong việc kinh doanh mới.

Hãy giơ tay của bạn nếu bạn đã mơ di chuyển đến vị trí lý tưởng của bạn-cho dù đó là ở bờ biển, giấu vào một ngọn núi đầy tuyết hoặc ở giữa một thành phố bận rộn-và mở cửa hàng cà phê của những giấc mơ của bạn. Kế hoạch đi một cái gì đó như thế này: tạo ra một không gian đẹp, nơi bạn dành ngày của bạn rang hạt cà phê và phục vụ lên đồ uống ngon cho những người cuối cùng sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của bạn. Nếu điều này giống như âm thanh bạn, không nhìn xa hơn cho cảm hứng.

Dưới đây là 11 ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo
Cho dù bạn đang mơ mộng về tương lai hoặc bạn đang đầu tư vào một không gian và mong muốn mở ra, những ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo này là nơi để bắt đầu. Họ sẽ giúp Spark sáng tạo của bạn nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để, nói, trang trí bảng của bạn hoặc nếu bạn đang cố gắng để thực hiện trang trí của cửa hàng cà phê của bạn trên một ngân sách. Đến cuối bài này bạn sẽ có một ý tưởng quán cà phê độc đáo của riêng bạn!

1. Mexico ý tưởng trang trí quán cà phê
Vì vậy, nhiều quán cà phê Mexico được làm đầy với hai điều: sách và âm nhạc tuyệt vời. Nếu bạn muốn chơi lên các Vibes Mỹ Latinh trong cửa hàng cà phê của bạn, điều đầu tiên cần làm là nguồn một số hàng đầu-notch cà phê Mexico.

Thứ hai, đừng ngại xa màu sắc đậm-chúng là những gì ngăn cách trang trí Mỹ Latinh từ nhiều loại khác. Mosaics là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho các bức tường của bạn, nhưng đối với ngọn bàn là tốt. Và, tất nhiên, bạn càng có thể mua từ các nhà sản xuất thực tế Mexico, thì tốt hơn. Nếu bạn có nhà máy mà bạn muốn kết hợp, đi cho chậu đất nung truyền thống.

2. ý tưởng trang trí quán cà phê mộc mạc
Bắt đầu với gỗ tiếp xúc, ghép nối nó với một số bóng đèn Edison cho ánh sáng, và bạn đã được nửa chừng ở đó. Chìa khóa ở đây là để cho các yếu tố thô tỏa sáng trong trạng thái tự nhiên của họ.

Điền vào vị trí của bạn với đồ nội thất từ thợ mộc địa phương và thêm đệm thủ công thoải mái. Cây kết hợp tốt vào thẩm Mỹ mộc mạc, cũng như các chậu rửa cổ như bồn rửa và phân kim loại cổ điển bao quanh thanh của bạn. Chơi lên ánh sáng tự nhiên nhiều như bạn có thể và giữ cho chén bát của bạn đơn giản, và bạn sẽ làm móng tay mộc mạc trên đầu.

3 ý tưởng trang trí quán cà phê ý
Nếu bạn muốn đi theo tuyến đường ý, điều mà bạn thực sự phải tập trung vào là một Espresso tuyệt vời. Real ý điểm có Espresso của họ nghiêm túc và họ không bao giờ cung cấp cho nó để đi, mà là một cái gì đó để xem xét nếu bạn thực sự muốn làm cho nó thực. Khi nói đến trang trí, tập trung vào việc giữ nó ấm cúng. Sắc màu rực rỡ quán cà phê như Starbucks là các ngược của nhỏ, địa phương ý tại chỗ. Đừng ngại sử dụng rất nhiều ngói cũng!

4. cửa hàng cà phê tối giản ý tưởng trang trí
Đối với những người tìm kiếm để giữ cho mọi thứ đơn giản, bạn đang ở may mắn. Minimalism là quay trở lại một cách lớn khi nói đến trang trí quán cà phê. Hãy suy nghĩ của nghệ thuật ít hung trên các bức tường và dòng sạch sẽ và kiểu dáng đẹp trên tất cả mọi thứ từ đồ nội thất của bạn để lưu trữ.

Các nguyên lý trung tâm của chủ nghĩa tối giản là tất cả mọi thứ có vị thế của nó và không có gì được bao gồm đó không phải là điều cần thiết. Bạn có thể không đi sai với đồ nội thất bằng gỗ đơn giản, sàn gạch màu đen và trắng cổ điển, ánh sáng tốt, và chiến lược đặt gương.

5. công nghiệp cà phê cửa hàng trang trí ý tưởng
Bắt đầu từ một quán cà phê trong một không gian không quy ước? Đừng lo lắng về việc tiếp xúc với gạch và ống-thay vào đó, tạo ra một cái nhìn công nghiệp xung quanh nó! Bàn ghế dài bằng gỗ là lựa chọn chỗ ngồi hoàn hảo cho một quán cà phê công nghiệp, tạo ra một khách hàng thẩm Mỹ cổ điển sẽ yêu thích.

6. Paris Cafe trang trí ý tưởng
Nếu bạn đang lập kế hoạch phục vụ lên Crepes với cà phê của bạn, có trang trí quán cà phê Paris là một điểm bán rất lớn. Màu đỏ ô dù và mái hiên trên một không gian ngoài trời sẽ thu hút người đi bộ tìm kiếm một tách báo chí Pháp. Trong không gian nội thất, hãy chắc chắn có rất nhiều nghệ thuật trên các bức tường và giữ cho nó thiếu sáng, để cung cấp cho các vibe Paris đầy đủ quán cà phê.

7. Vintage quán cà phê trang trí ý tưởng
Một quán cà phê lấy cảm hứng từ những ngày đi theo và mang đến cho nó vào ngày hiện đại. Có kệ sách cổ, tủ, bàn, và ghế có thể thêm một số giá trị lịch sử để không gian của bạn. Tường trang trí, rèm cửa, và miếng trang trí độc đáo từ những ngày của tuổi già có thể giúp kéo với nhau chủ đề, Giữ cà phê (và nỗi nhớ) pha.

8. funky Cafe trang trí ý tưởng
Kích thích khách hàng cảm giác thậm chí nhiều hơn cà phê bạn phục vụ với một số trang trí quán cà phê chiết trung. Bao gồm cả memorabilia từ 70s và 80 và phong cách nghệ thuật pop miếng sẽ giúp kéo này nhìn ra. Bao gồm các màu sắc táo bạo và sáng hơn của cầu vồng trong đồ nội thất của bạn, và đừng lo lắng quá nhiều về pha trộn và các mẫu phù hợp!

9. hipster Cafe trang trí ý tưởng
Những tấm bảng đen và tranh vẽ bằng tay từ các nghệ sĩ địa phương có thể giúp tăng cường hipster và thúc đẩy những người mặc, râu-có xu hướng-setters đến quán cà phê của bạn. Ngoài ra, bạn có thể không đi sai với treo lên một số hồ sơ cũ và đặt ban trò chơi ra cho khách hàng để thưởng thức. Dù bạn làm gì, đừng quên có WiFi tuyệt vời!

10. DIY cà phê cửa hàng trang trí nội thất
Không chỉ có thể tự làm cà phê trang trí tiết kiệm cho bạn một tấn tiền, nhưng nó cũng cho biết thêm một phong cách độc đáo mà khách hàng sẽ không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Treo cốc cà phê, repurđặt chậu cây, và sử dụng các yếu tố của thiên nhiên như gỗ và đá có thể thêm một cảm giác xác thực của nhà để quán cà phê của bạn.

11. Cafe hiện đại, ý tưởng trang trí
Bức tường trắng mịn với quầy tan và bảng để phù hợp có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại sạch sẽ bất kỳ người yêu cà phê thế kỷ 21. Thêm đèn sáng để làm cho tỏa sáng trên những thiết bị bằng thép không gỉ bạn sử dụng để làm cho sự pha trộn cà phê mới trendiest. Với những ly, bảng và đồ dùng phải, điều này chỉ có thể là phong cách để thúc đẩy kết quả đáng để Instagram nhất.

11 ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Giúp quý khách có thêm sự lựa chọn phù hợp khi bắt đầu công việc kinh doanh.

 Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883


DMCA.com Protection Status