Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp tại Tp.HCM – Liên hệ: 0902.868.883

thiet ke quan cafe don gian 7

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp tại Tp.HCM – Liên hệ: 0902.868.883

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp có thể có nhiều lý do mà bạn tìm đến nó: mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, vốn ít, mặt bằng tìm được ở vị trí lý tưởng tuy nhiên diện tích nhỏ…

thiet ke khong gian quan cafe dep 21

Nếu bạn là người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì mô hình mở quán cafe nhỏ này cực kì thích hợp cho bạn thỏa lòng đam mê cũng như tìm kiếm những trải nghiệm, sáng tạo và hoạch định những chiến lược kinh doanh mới mang lại những kinh nghiệm cho bản thân để từ đó làm đòn bẩy cho hoạt động kinh doanh về sau của bạn. Mô hình quán cafe nhỏ không những chi phí đầu tư ít, mà quá trình hoạt động và điều hành hoạt động của quán cũng dễ dàng hơn và dễ kiểm soát hơn. Hay có những sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh cũng được phản ánh sớm hơn để thu lại kết quả đánh giá, phản hồi sớm hơn để từ đó bạn có những bước đi, hướng đi riêng cho bản thân cũng như có những quyết định đúng đắn.

quan cafe hut khach 10

Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng dòng vốn ít và kinh nghiệm chưa nhiều thì cũng đừng suy nghĩ huy động vốn từ bạn bè, người thân hay sử dụng vay vốn ngân hàng nhé, riêng việc để đồng lãi vay chi phối dễ dẫn đến cho bạn những quyết định nóng vội, không chính xác… Mà hãy tính toán thật kĩ càng để có quyết định kinh doanh đúng đắn. Với số vốn không lớn, ít ỏi hoặc vốn chia ra để dành làm thêm những việc khác…thì việc mở quán cafe nhỏ là phù hợp với bạn nhất. Không phải có bao nhiêu vốn thì sử dụng hết vào việc mở quán, mua các vật dụng, nguyên liệu, trả tiền mặt bằng mà bạn cần phải tính đến duy trì hoạt động của quán và tiền dự phòng cho các hoạt động của quán.

Thế nên, hãy tính toán kĩ cho đồng vốn của bạn được đầu tư và chi tiêu hợp lý. Đừng vì sở thích mà phung phí đồng vốn hiện tại để rồi sau khi bắt đầu kinh doanh bạn lại ngậm ngùi ước thời gian quay trở lại hay suy nghĩ lại những thứ không nên hoặc chưa nên có tại quán như lúc này… Đồng vốn ít là vấn đề được quan tâm nhất và đó là vấn đề mà mỗi hành động hay quyết định chi tiêu đều phải suy nghĩ cẩn trọng và tính toán đến hiệu quả mang lại cho quán của bạn cũng như cho doanh thu của quán. Với mô hình quán cafe nhỏ, bạn sẽ thâu tóm được các hoạt động cũng như chi phí, nguồn thu nhập và các việc cần thiết phải làm để thu hút khách hàng cũng như duy trì được hoạt động của quán.

quan cafe hut khach 1

Đối với mặt bằng ở một nơi lý tưởng nhưng diện tích nhỏ thì khả năng thành công của bạn khá cao rồi đấy, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào hoạch định doanh thu của bạn như thế nào. Nếu như bạn mong muốn nguồn doanh thu mỗi tháng lên tới cả mấy trăm triệu thì tôi chắc chắn mô hình quán cafe nhỏ không phù hợp với bạn rồi và tất nhiên bạn nên lựa chọn mặt bằng lớn hơn rộng hơn để kinh doanh hiệu quả và mang lại nguồn thu tuyệt vời. Còn nếu doanh thu từ trăm triệu trở xuống thì mô hình quán cafe nhỏ khá là hợp lý để bạn đầu tư kinh doanh. Vừa đỡ tiết kiệm chi phí mặt bằng cũng như tiết kiệm được chi phí cho quán dẫn đến lợi nhuận cũng như doanh thu mang về cho quán nhiều hơn mong đợi.

Khía cạnh khác, bạn cũng có thể sử dụng chuỗi mô hình mở quán cafe nhỏ để đồng loạt thu hút khách hàng, lôi kéo khách hàng cho quán của mình cũng như mở rộng địa bàn, chuỗi mô hình kinh doanh cafe. Chính vì vậy các chuỗi cafe nhượng quyền cũng mọc lên như nấm.

Bài sau tôi sẽ phân tích các lý do không nên sử dụng nhượng quyền kinh doanh quán cafe nhé. Nếu tự làm chủ, tự hoạch định chiến lược kinh doanh cho mình thì cho dù bạn mở 100 cái quán cafe thương hiệu khác nhau thì khách hàng cũng sẽ đến với bạn nhiều hơn vì chuỗi kinh doanh quán nhượng quyền hiện nay đang gây nhàm chán cho khách hàng và thứ 2 là chính bạn là người bị kiểm soát, bó hẹp ý tưởng cũng như các hoạt động kinh doanh của quán.

Đối với mô hình mở quán cafe nhỏ, bạn có thể chỉ cần một quầy bar, mấy bộ bàn ghế, mấy vật dụng cần thiết để pha chế, để làm đồ uống cafe, sinh tố… và đựng chúng… các vật dụng trang trí chỉ cần đơn giản như vậy là bạn cũng có một quán cafe nhỏ hợp ý và thỏa mãn đam mê kinh doanh cafe của chính mình.

Đồ uống và các loại đồ uống hay cách thức pha chế đồ uống thì bạn cần phải nắm rõ đối tượng khách hàng là ai, nhóm khách hàng đó đến quán cafe của bạn với nhu cầu gì? thói quen thường xuyên của họ như thế nào?…

Tham khảo các mô hình quán cafe nhỏ dưới đây:

khong gian quan cafe dep 20

quan cafe dep 2

quan cafe dep 3

quan cafe dep 4

quan cafe dep 13

khong gian quan cafe dep 18

khong gian quan cafe dep 5

khong gian quan cafe dep 7

1467266497589_34367

IMG_3263

khong gian quan cafe dep 11

khong gian quan cafe dep 9

khong gian quan cafe dep 10

khong gian quan cafe dep 5

khong gian quan cafe dep 1

khong gian quan cafe dep 2

thiet ke quan cafe nho 2

thiet ke quan cafe nho 8

thiet ke quan cafe nho 7

quan cafe hut khach 5

quan cafe hut khach 7

quan cafe hut khach 3

thiet ke quan tra sua 30

thiet ke quan tra sua 20

thiet ke quan tra sua 8

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883