Thiết kế không gian quán cafe đẹp – Liên Hệ: 0902.868.883

thiet ke khong gian quan cafe dep 44

Thiết kế không gian quán cafe đẹp – Liên Hệ: 0902.868.883

Nói đến thiết kế không gian quán cafe đẹp là phải sử dụng chuyên từ đẳng cấp và nghiệp vụ chuyên sâu thì mới có thể lột tả được ngành đặc thù này được. Nhưng chung quy lại là một công trình ra đời từ ý tưởng thiết kế quán cafe càng bắt mắt, càng đẹp, càng phù hợp và thu hút khách đông đến quán là công trình thiết kế thành công nhất.

Chúng ta đi tìm quán đẹp nhất hay đi tìm quán cafe đông khách nhất? Tôi tin chắc rằng tất cả chúng ta ai cũng đều mong muốn gặp được những quán cafe đông khách nhất tại Sài Gòn hiện nay. Vậy làm thế nào mà quán cafe của họ lại đông khách như vậy? Chúng ta sẽ phân tích các yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của quán cafe đông khách đáng được học hỏi và ngưỡng mộ ấy.

thiet ke khong gian quan cafe dep 1

Tôi sẽ đề cập tới quán cafe có lượng khách đông nhất vì vậy, ở mô hình này thì quán cafe sân vườn là quán cafe có tập hợp và số lượng khách hàng đông và lớn nhất. Bài viết này dành cho thiết kế quán cafe sân vườn.

thiet ke khong gian quan cafe dep 2

Đầu tiên, về phần thiết kế quán cafe: Hiện nay mẫu thiết kế quán cafe sân vườn được ưa chuộng và hút khách nhất đó là quán cafe sân vườn mang phong cách Châu Âu, được thiết kế như một lâu đài hay tòa nhà cổ kính có bố cục và không gian mở logic với nhau, tạo cho khách hàng cảm giác họ đang thực sự khám phá tòa nhà ở tận Châu Âu… và xóa bỏ hẳn cái cảm giác đến quán…để uống cafe. Với những quán cafe có kiểu thiết kế trên, khách hàng sẽ tìm đến để khám phá và chiêm ngưỡng các phong cảnh cũng như vui vẻ bên bạn bè và người thân. Đó là sự thành công vô hình chung được chắt lọc từ các mô hình quán cafe thành công ở các nước phát triển trên thế giới. Đánh động vào tâm lí con người thích khám phá và sở hữu những nét đẹp gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế quán cafe sân vườn thì tốt nhất bạn hãy tham khảo các ý tưởng từ Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát, những ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp nhất, thu hút khách tốt nhất và tiết kiệm chi phí giá thành thi công thiết kế cho bạn nhất.

thiet ke khong gian quan cafe dep 3

Kế đến của yếu tố thành công quan trọng thứ 2 là chất lượng đồ uống và thực đơn: Quán cafe của bạn có đẹp, có thu hút đến đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ là điểm mạnh gây ấn tượng lần đầu tiên mà thôi. Để có được sự gắn bó trung thành của khách hàng, quán cafe của bạn phải biết giữ chân khách hàng bằng những thức uống ngon, chất lượng đặc biệt với đồ uống cafe cần phải đa dạng chủng loại. Bạn phải chiều lòng được hầu hết các khách hàng thì may ra sự tồn tại và phát triển của quán được thịnh vượng.

Tiếp theo yếu tố quan trọng của thành công là: Vị trí của quán cafe, quán cafe sân vườn có một điều đặc biệt là không cần ở trước mặt tiền đường, miễn sao quán nằm trong khu vực giải trí và đông người qua lại. Để biến thành vị trị đắc địa, quán cần được xây dựng và thiết kế thông minh. Liên hệ Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát để có được những tư vấn chính xác và thực tế.

thiet ke khong gian quan cafe dep 4

Một yếu tố quan trọng nữa ngoài cung cách phụ vụ, đó là nền văn hóa uống cafe mà quán muốn hướng đến: Liên quan đến cả việc quản lý quán cafe như thế nào, xây dựng chiến lược phục vụ khách hàng ra sao, chiến lược thu hút khách hàng… Mục đích bạn muốn khách hàng đến quán cafe của bạn vì điều gì thì tất cả các yếu tố thành công sẽ tựa vào điều đó mà hình thành nên.

thiet ke khong gian quan cafe dep 5

Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát với thâm niên và kinh nghiệm thi công thiết kế hàng trăm quán cafe trong nội thành và các tỉnh lân cận, sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những kinh nghiệm thực tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất và đạt được thành công trong kinh doanh quán cafe.

LH: 0902.868.883

Một vài hình ảnh về thiết kế không gian quan cafe đẹp để khách hàng tham khảo:

thiet ke khong gian quan cafe dep 6

thiet ke khong gian quan cafe dep 7

thiet ke khong gian quan cafe dep 8

thiet ke khong gian quan cafe dep 9

thiet ke khong gian quan cafe dep 10

thiet ke khong gian quan cafe dep 11

thiet ke khong gian quan cafe dep 12

thiet ke khong gian quan cafe dep 13

thiet ke khong gian quan cafe dep 14

thiet ke khong gian quan cafe dep 15

thiet ke khong gian quan cafe dep 16

thiet ke khong gian quan cafe dep 17

thiet ke khong gian quan cafe dep 18

thiet ke khong gian quan cafe dep 19

thiet ke khong gian quan cafe dep 20

thiet ke khong gian quan cafe dep 21

thiet ke khong gian quan cafe dep 22

thiet ke khong gian quan cafe dep 23

thiet ke khong gian quan cafe dep 24

thiet ke khong gian quan cafe dep 25

thiet ke khong gian quan cafe dep 26

thiet ke khong gian quan cafe dep 27

thiet ke khong gian quan cafe dep 28

thiet ke khong gian quan cafe dep 29

thiet ke khong gian quan cafe dep 30

thiet ke khong gian quan cafe dep 31

thiet ke khong gian quan cafe dep 32

thiet ke khong gian quan cafe dep 33

thiet ke khong gian quan cafe dep 34

thiet ke khong gian quan cafe dep 35

thiet ke khong gian quan cafe dep 36

thiet ke khong gian quan cafe dep 37

thiet ke khong gian quan cafe dep 38

thiet ke khong gian quan cafe dep 39

thiet ke khong gian quan cafe dep 40

thiet ke khong gian quan cafe dep 41

thiet ke khong gian quan cafe dep 42

thiet ke khong gian quan cafe dep 43

thiet ke khong gian quan cafe dep 44

thiet ke khong gian quan cafe dep 45

thiet ke khong gian quan cafe dep 46

thiet ke khong gian quan cafe dep 47

thiet ke khong gian quan cafe dep 48

thiet ke khong gian quan cafe dep 49

thiet ke khong gian quan cafe dep 50

 

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883