Chat Zalo
Chat Facebook
0931 868 883
Search
Friday 25 September 2020
  • :
  • :

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố năm 2020

Tổng hợp Phong cách thiết kế nội thất nhà phố năm 2020

Công ty Thiết kế thi công Đại Phát giới thiệu tới khách hàng xu hướng thiết kế nội thất nhà phố năm 2020. Chất liệu sử dụng chủ yếu là kính cường lực tận dụng tối đa không gian ánh sáng. Bên cạnh đó là những loại cây tự nhiên được chúng tôi đưa vào mô hình thiết kế.

Thiên nhiên vẫn là một phần quan trọng của các thành phố mặc dù nó đã qua nhiều thời kỳ. Mặc dù các thành phố như Hà nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đã không ưu tiên không gian xanh và các khu vực chung và khi bắt đầu khóa sổ, họ đã phát hiện ra việc có không gian ngoài trời ở nhà là cần thiết như thế nào. Garden House in the City, được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng , giúp nâng tầm ý tưởng với một loạt các khu vườn riêng bao gồm sân thượng xanh tươi bao bọc xung quanh ngôi nhà, khu vườn bên trong và sân vườn chạy qua trung tâm của kiến trúc nhà phố năm 2020.

Các kiến ​​trúc sư đã kết hợp thiên nhiên vào thiết kế một cách sáng tạo thông qua sân trong kéo dài chia đôi ngôi nhà. Cửa kính trượt từ trần đến sàn di chuyển ra xa để thống nhất nội thất với khu vườn tràn ngập cây xanh. Bằng cách mở các cánh cửa, không gian sẽ tự động mở ra và mang không gian bên ngoài vào bên trong.

Khoảng 60% tầng trệt được tích hợp không gian xanh cho các khu vườn đô thị riêng, giúp cải thiện điều kiện sống ở các thành phố và hỗ trợ làm chậm sự nóng lên toàn cầu.

Cây xanh có thể được nhìn thấy từ mọi phòng với mỗi vị trí thuận lợi tạo khung cảnh khác nhau.

Không gian ánh sáng được tận dụng tối đa nhất có thể. Đây là một trong những phong cách thiết kế đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việc ban công hướng tới ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà trong được trẻ trung và như hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn.

 

Sử dụng những bàn rộng như những khuôn viên thư viện đang được rất nhiều khách lựa chọn. Đây như là một kiểu phong cách thiết kế quán cafe mà chúng tôi dang đề cập. Việc tạo ra không gian ở nhà như ở ngoài quán cafe sẽ cho chúng ta cảm hứng làm việc tại nhà.

Cây xanh được phủ ở những nơi có ánh sáng. Đây là những khu vực giúp thư thái ngồi nghĩ ngơi uống cafe. Các loại cây thân thiện với ong và 40 loại hoa dại bản địa đã được trồng, không chỉ để làm đẹp mà còn với hy vọng khuyến khích các loài chim và ong địa phương quay trở lại.

 

Trên đây là những Phong cách thiết kế nội thất nhà phố năm 2020 mà chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng. Tập trung vào yếu tố ánh sáng, giữ được không gian tự nhiên và hài hòa nhất có thể. Đây là một trong những điểm nhấn của xu hướng thiết kế không bao giờ bị lỗi thời.

 Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883


DMCA.com Protection Status