Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn – Liên hê tư vấn: 0902.868.883

Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn – Liên hê tư vấn: 0902.868.883

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết đầu tư vốn bao nhiêu để mở quán là hợp lý, vừa có được quán cafe như ý muốn mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả và tối ưu nhất?

Bạn chân ướt, chân ráo lấn sân sang kinh doanh đồ uống cà phê mà chưa biết cân đối và ước chừng doanh thu của quán cũng như chi phí đầu tư và duy trì hoạt động kinh doanh của quán?

thiet ke quan cafe nho dep 5

Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn đó là một trong các câu hỏi cơ bản thường gặp nhất khi mà khách hàng mới tìm đến Xưởng Gỗ Đại Phát. Chúng tôi hỗ trợ-tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí với mục tiêu giúp đỡ, hỗ trợ bạn tối đa trong việc tiết kiệm chi phí đầu tư thiết kế quán cafe cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, cạnh tranh nhất cho quán thân yêu của bạn.

Đầu tiên, là công việc tìm kiếm mặt bằng.

Tùy theo nhu cầu phục vụ cho đối tượng nào mà bạn mong muốn hay tìm được mặt bằng ở đối tượng khách hàng điển hình có sẵn mà chúng ta sẽ lên ý tưởng thiết kế quán cafe. Tuy nhiên, các mặt bằng này có điểm chung là khá nhỏ và diện tích cũng khá eo hẹp. Vì vậy, các thiết kế cũng như vật dụng quán càng đơn giản càng tốt. Đơn giản không đồng nghĩa với không có gì nổi bật. Đã kinh doanh quán cafe, đã có mặt bằng rồi thì hơn hết quán của bạn cần phải có điểm nổi bật để tạo ấn tượng với khách hàng, tạo cho khách hàng nhớ tới quán mình là điều không thể sót trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh. Mặt bằng đẹp nhất là nằm trước mặt tiền đường, các điểm tập trung học sinh, sinh viên, công nhân viên, hoặc nếu hết có thể tìm các mặt bằng trong khu dân cư, khu chung cư, khu ký túc xá các trường đại học, cao đẳng… Tuyệt đối không nên lựa chọn các mặt bằng nằm trong hẻm cụt, các hẻm ít người qua lại, hoặc các đoạn cua quẹo, rẽ trái, rẽ phải dù cho chỗ đó có đông người qua lại.

Nếu bạn ưa phong thủy thì nên chọn các mặt bằng vuông vắn, không lồi lõm, không gần các chỗ đất trống, gò đất nhô lên, gần bãi rác, ống cống, cột điện…

Tiếp đến, danh mục thức uống.

thiet ke quan cafe don gian 7

Lên menu thức uống cho quán trước khi thi công thiết kế quán cafe . Đồ uống của quán càng đa dạng càng tốt tuy nhiên cần phải phù hợp với mô hình của quán và phù hợp với sở thích, phù hợp và cân đối vừa đủ lượng khách hàng của quán, tránh các menu quá chênh lệch với nhu cầu thực tế của khách hàng khiến hàng hóa tồn đọng, hư hỏng, kém chất lượng…

Tiếp đến, chuẩn bị các vật dụng cơ bản để phục vụ cho việc pha chế, phục vụ khách hàng: Máy xay sinh tố, đồ pha cà phê, dụng cụ pha chế, chứa đựng, ly chén, các dụng cụ khác… Để có được thông tin đầy đủ liên hệ Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát – tư vấn hỗ trợ thông tin miễn phí và phục vụ bạn tối ưu nhất có thể.

Chuẩn bị xong 2 bước trên bắt đầu lên ý tưởng thiết kế quán phù hợp với mặt bằng mình có, đồ uống với nhóm khách hàng đã được xác định.

Ý tưởng cho thiết kế quán cafe nhỏ là vốn để mở quán không cao, càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Tuy nhiên, muốn gây ấn tượng với khách hàng, trong thời buổi hiện nay không thể làm cho có, làm qua loa, sơ sơ được mà đơn giản, mộc mạc lại đẹp. Có thể sử dụng mô hình thiết quán cafe mộc, quán cafe gỗ, quán cafe mini… các quán cafe dạng này vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả về nghệ thuật thu hút khá cao và là sự lựa chọn của nhiều người.

Các mô hình thiết kế quán cafe giá rẻ trên địa bàn Tp.HCM

Thiết kế nội thất Đại Phát chuyên thiết kế thi công nội thất quán cafe, thiết kế nội thất quán trà sữa, thiết kế thi công quán ăn vặt diện tích nhỏ.

thiet ke khong gian quan cafe dep 30

thiet ke khong gian quan cafe dep 23

thiet ke khong gian quan cafe dep 25

thiet ke khong gian quan cafe dep 27

thiet ke khong gian quan cafe dep 16

thiet ke khong gian quan cafe dep 3

thiet ke quan cafe tai dong nai 6

thiet ke quan cafe tai dong nai 1

ke go trang tri dep 25

thiet ke quan tra sua 47

thiet ke quan tra sua

thiet ke quan tra sua 30

thiet ke quan cafe nho 8

thiet ke quan cafe nho 13

thiet ke quan cafe nho 1

Quan cafe thu hut khach 2

quan cafe dep 18

quan cafe dep 20

khong gian quan cafe dep 15

khong gian quan cafe dep 16

khong gian quan cafe dep 5

khong gian quan cafe dep 1

Rate this post

Author: Nội Thất Đại Phát

Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883