Chat Zalo
Chat Facebook
0931 868 883
Search
Saturday 24 October 2020
 • :
 • :

Chia Sẻ 100 Mẫu Nhà Đẹp Được Thiết Kế Bằng Sketchup

Chia Sẻ 100 Mẫu Nhà Đẹp Được Thiết Kế Bằng Sketchup

Dưới đây là hơn 100 mẫu nhà đẹp được chia sẻ cho các bạn thiết kế. Những mẫu nhà thiết kế đẹp, mang nhiều phong cách từ cổ điển tới hiện đại. Với kho mẫu này, các bạn hoàn toàn có thể tải về tự do và chỉnh sửa theo ý của mình sao cho đẹp nhất. Rút ngắm được thời gian thiết kế chi tiết tỉ mỹ.

Tập trung vào thiết kế, không phải phần mềm

Vấn đề với CAD 2D truyền thống là đôi khi bạn mất liên lạc với thiết kế tổng thể vì bạn buộc phải suy nghĩ từ quan điểm của các tài liệu xây dựng phẳng. Các hạn chế của các yêu cầu tài liệu và các giới hạn kỹ thuật của phần mềm được ưu tiên hơn chính thiết kế.

Thiết kế ở chế độ 3D cho phép bạn tự do hình dung dự án sẽ trông như thế nào trong đời thực. Thiết kế trở thành trọng tâm chính, và các tài liệu xây dựng trở thành sản phẩm phụ của thiết kế. Bạn lên làm theo cách này.

Có rất nhiều chương trình thiết kế 3D tự động hóa phần lớn quy trình thiết kế một tòa nhà, nhưng bạn phải hy sinh thiết kế một lần nữa vì bạn buộc phải học và tuân thủ các quy trình kỹ thuật phức tạp để phần mềm làm được những gì bạn muốn . Tạo bất kỳ thứ gì tùy chỉnh làm phức tạp thêm quy trình hoặc đơn giản là không thể thực hiện được.

Nơi SketchUp tỏa sáng là ở khả năng tạo các mô hình 3D chính xác một cách nhanh chóng trong giao diện dễ sử dụng mà không buộc người dùng phải học các công cụ hoặc quy trình làm việc phức tạp. SketchUp có một cách độc đáo để ưu tiên thiết kế và LayOut cung cấp ống dẫn để truyền đạt thiết kế của bạn trên giấy.

Trong SketchUp & LayOut for Architecture , bạn sẽ học quy trình làm việc từng bước cho phép bạn loại bỏ CAD khỏi quy trình làm việc của mình, tập trung vào thiết kế của bạn và tạo ra các tài liệu xây dựng đẹp cho từng giai đoạn thiết kế, bao gồm Thiết kế sơ đồ, Thiết kế Tài liệu Phát triển và Xây dựng.

Tạo tài liệu đẹp

Thay đổi hoàn toàn giao diện tài liệu xây dựng của bạn bằng cách thêm màu sắc và họa tiết để minh họa vật liệu xây dựng. Giới thiệu sương mù và bóng tối để khắc họa chiều sâu trong khung nhìn của bạn. Nhấn mạnh các yếu tố quan trọng bằng cách sử dụng các khung nhìn đường thẳng được kết xuất vector. Thực hiện tất cả những điều này chỉ bằng SketchUp và LayOut.

Các tài liệu xây dựng được minh họa đầy đủ không chỉ trông tuyệt vời mà chúng còn giao tiếp rõ ràng hơn. Khách hàng của bạn, các quan chức xây dựng và đội ngũ xây dựng sẽ đánh giá cao việc diễn giải bản vẽ của bạn dễ dàng như thế nào, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được phê duyệt nhanh hơn và ít câu hỏi hơn trong lĩnh vực này.

Sức mạnh của SketchUp

 • Hình dung

  Khách hàng của bạn sẽ hình dung thiết kế của bạn với sự tự tin và hiểu biết hơn khi bạn sử dụng SketchUp. Điều hướng qua mô hình với khách hàng của bạn trong thời gian thực với mô tả chính xác về vật liệu và không gian. Loại bỏ nhu cầu diễn giải các kế hoạch 2D, cho họ thấy nó thực sự trông như thế nào khi sử dụng mô hình 3D. Chịu nhiều rủi ro hơn với thiết kế của bạn khi biết rằng khách hàng thực sự hiểu ý định thiết kế.

 • Sự tự tin

  Thiết kế trong SketchUp buộc bạn phải xây dựng tòa nhà bằng kỹ thuật số trước khi sản xuất các tài liệu xây dựng. Vì tất cả các tài liệu xây dựng đều trích xuất các khung nhìn từ mô hình, bạn biết rằng các bản vẽ được điều phối hợp lý. Tự tin hơn vào thiết kế của bạn khi biết rằng sẽ không có bất kỳ xung đột nào trong tài liệu xây dựng của bạn.

 • Diễn dịch

  Thay vì diễn giải các ký hiệu và sự ấp ủ, hãy cung cấp cho nhóm xây dựng các phối cảnh 3D chi tiết của các cụm và chi tiết. Thông tin chi tiết của bạn sẽ dễ hiểu hơn, tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng và loại bỏ sự cần thiết phải làm rõ.

 • Uyển chuyển

  Quy trình làm việc này được thực hiện mà không có bất kỳ plugin đặc biệt nào hoặc hệ thống phân lớp phức tạp. Giữ toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn tổ chức các mô hình của mình. Điều chỉnh quy trình làm việc để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

 • Tốc độ

  Với quy trình làm việc SketchUp & LayOut for Architecture, các dự án của bạn sẽ được tổ chức theo cách cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với thiết kế trong toàn bộ dự án. Bạn sẽ học cách xác định mức độ chi tiết mà bạn nên lập mô hình để truyền đạt thiết kế của mình một cách rõ ràng đồng thời cung cấp sự linh hoạt để thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với mô hình và tài liệu.

Thư viện ảnh dự án

Tất cả các dự án được chụp dưới đây được thiết kế và ghi lại bằng cách sử dụng quy trình làm việc chính xác và các mẫu có trong cuốn sách này. Tất cả đều được thiết kế không sử dụng SketchUp và LayOut. Cuốn sách này đại diện cho 10 năm kiến ​​thức sử dụng SketchUp và LayOut trong các dự án thực tế .

Link tải về: https://bit.ly/3lSLHfU

Với phương châm hoạt động luôn cho đi và mang lại giá trị cho cuộc sống. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Rất nhiều công trình thiết kế quán cafe, thiết kế nhà hàng, thiết kế nhà phố mà chúng tôi đã triển khai bằng phần mềm này. Mọi hoạt động đều khá tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Nội Thất Đại Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong các lĩnh vực về nội thất xây dựng. Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Đại Phát luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Phong cách thiết kế của chúng tôi luôn lấy trọng tâm thiên nhiên làm chủ đạo. Sự kết hợp giữa các yếu tố phong thủy, thuận theo tự nhiên, thuận lòng khách hàng để xây dựng và phát triển. Các sản phẩm và lĩnh vực hiện tại chúng tôi đang hoạt động như sau:

 1. Thiết kế quán cafe
 2. Đóng Quầy Bar
 3. Bàn Ghế Cafe + Bàn Ghế Trà Sữa
 4. Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo
 5. Kiến Trúc Nội Thất Thông Minh
 6. Góc Chia Sẻ Của Khách Hàng

 

Liên hệ tư vấn hỗ trợ qua Số Điện Thoại: 0902.868.883

Email: Daiphatgroup2010@gmail.com

 Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883


DMCA.com Protection Status