Chat Zalo
Chat Facebook
0931 868 883
Search
Saturday 24 October 2020
  • :
  • :

Bếp Phong Cách Trẻ Trung Hiện Đại – Góc Bếp Của Chị Kim Chi

Bếp Phong Cách Trẻ Trung Hiện Đại – Góc Bếp Của Chị Kim Chi

Bếp phong cách:
Sắp hết thời hạn của cuộc thi khoe Bếp xinh mà nay e mới có thời gian dọn bếp để làm vài kiểu ảnh. Bếp này do hai vk ck e tự lên thiết kế và set up đồ từ màu sơn tủ bếp, sắp xếp ngăn tủ hay đến cái núm cửa tủ bếp cũng tự đi mua nên cảm thấy mọi cái đều đúng ý lắm. Đồ dùng cho bếp vì e mệnh hỏa nên thích màu đỏ, nhưng đồ bàn ăn thì lấy màu trắng cho dễ bày đồ, riêng chỉ vì cái máy làm kem và bộ đồ đựng đồ khô vì con gái thích thế nên sang tone hồng chút.
Vk ck e mê cây nên trong nhà chỗ nào để được cây là có 🌲.

Trên đây là những tâm sự của chị Kim Chi về góc bếp phong cách trẻ trung hiện đại của gia đình mình. Chúng ta cùng tham quan chung nhé. Chúng tôi hy vọng những hình ảnh thực tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm phần ý tưởng trang trí và thiết kế cho ngôi bếp của mình được xinh xắn và hiện đại hơn.

Với tông màu xám làm chủ đạo, không gian nhà bếp trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng hơn phải ko ạ. Việc phối cảnh lựa chọn màu sắc nhà bếp của gia đình chị cũng tạo cảm giác ấm cúng và sạch sẽ cho ngôi bếp của gia đình.

 

Sắp xếp gọn gàng trước sau các khu vực rửa chén và hộp đựng gia vị

Nội Thất Đại Phát hy vọng sẽ mang lại những giá trị tinh thần và là nguồn cảm hứng vô tận cho quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế không gian nội thất nhà bếp cho gia đình mình. Những sản phẩm chúng tôi gửi tới quý khách hàng rất mong nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH Nội Thất Đại Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong các lĩnh vực về nội thất xây dựng. Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Đại Phát luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Phong cách thiết kế của chúng tôi luôn lấy trọng tâm thiên nhiên làm chủ đạo. Sự kết hợp giữa các yếu tố phong thủy, thuận theo tự nhiên, thuận lòng khách hàng để xây dựng và phát triển. Các sản phẩm và lĩnh vực hiện tại chúng tôi đang hoạt động như sau:

  1. Thiết kế quán cafe
  2. Đóng Quầy Bar
  3. Bàn Ghế Cafe + Bàn Ghế Trà Sữa
  4. Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo
  5. Kiến Trúc Nội Thất Thông Minh
  6. Góc Chia Sẻ Của Khách Hàng

Liên hệ tư vấn hỗ trợ qua Số Điện Thoại: 0902.868.883

Email: Daiphatgroup2010@gmail.com

 Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883


DMCA.com Protection Status