Chat Zalo
Chat Facebook
0931 868 883
Search
Saturday 24 October 2020
  • :
  • :

8 lời khuyên về thiết kế nội thất Café

8 lời khuyên về thiết kế nội thất Café để mang lại cho khách hàng của bạn

Công ty Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát xin gửi tới khách hàng những lời khuyên về thiết kế quán cafe đẹp, hiệu quả mang lại lợi ích cao.

Hãy tưởng tượng lên kế hoạch ăn uống ra cho đêm với bạn bè tốt hơn hoặc tốt nhất của bạn. Bạn đang vui mừng vì bạn đã mong được thử ra quán cà phê mới này. Mong đợi của bạn là bầu trời cao và bạn đang dự đoán thời gian tốt phía trước. Nhưng khi bạn thực sự đi, và cho hầu hết các phần, các thiết kế nội thất quán cà phê là tầm thường tốt nhất. Đảng của bạn được dẫn đến một bảng nơi mà các ghế là siêu khó chịu. Điều này đặt một damper nhẹ về tâm trạng của bạn, nhưng bạn đang xác định để có một thời gian tốt. Sau đó, âm nhạc là khủng khiếp, trình đơn trông nghiệp dư và ánh sáng mặt dây ở trên bàn của bạn là cho bạn một nhức đầu. Vì vậy, ngay cả khi thực phẩm là tốt, bạn thề không bao giờ quay trở lại vì-Wow, những gì một không khí khủng khiếp.
Những ngày này, người dân không chỉ đi ra ngoài để ăn-họ đi ra ngoài để có được những kinh nghiệm đầy đủ. Bất cứ ai cũng có thể nấu thức ăn tốt trong nhà bếp của họ, đó là lý do tại sao các quán cà phê và nhà hàng ngành công nghiệp kéo không có điểm dừng trong việc thiết kế nội thất đẹp và hấp dẫn để giữ cho khách quay trở lại. Một thiết kế nội thất quán cà phê tốt có thể là một sự khác biệt nhỏ mà kết thúc lên thiết lập bạn ngoài các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có biết rằng một thiếu chuẩn bị về một phần của quản lý là những gì gây ra xung quanh 60% của các quán ăn để thất bại trong năm đầu tiên của họ? Có một margin rất nhỏ cho các lỗi và không khí đóng một vai trò rất lớn trong đó. Điều quan trọng cần nhớ là một thiết kế quán cà phê là cá nhân. Một người lộn xộn có thể là một người khác ấm cúng. Tuy nhiên, có một vài phổ nội thất thiết kế ‘ ngọt điểm ‘ có thể giữ cho tất cả mọi người muốn nhiều hơn nữa.

Hãy nhìn vào 8 lời khuyên về thiết kế nội thất quán cà phê sẽ giúp bạn duy trì một cơ sở khách hàng tốt:
1. vị trí
Vị trí của quán cà phê của bạn là tối thượng cho các loại cơ sở khách hàng mà bạn muốn thu hút. Bạn không thể chỉ tìm thấy một lô trống trong bất kỳ khu phố cũ và xây dựng quán cà phê của bạn ở đó. Vị trí sẽ xác định thông lượng của khách hàng, trình đơn và nhân khẩu học của khách hàng của bạn. Có ba ô trống chính cho một vị trí quán cà phê:

Một góc cửa hàng: chọn một trong đó là tốt nhất tại một ngã ba. Điều này sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng buổi sáng theo cách của bạn và chắc chắn tăng cường kinh doanh.
Một khu phố ấm cúng: khi bạn đang tìm kiếm một vị trí đắc địa trong một khu dân cư một phần, sau đó đi cho một nơi có cạnh tranh tối thiểu. Nếu quá nhiều quán ăn bật lên trong cùng một nơi, các cơ sở khách hàng sẽ dwindle. Mở quán cà phê của bạn trong một khu vực mà là cao trên coziness và thấp trên ganh đua.
Một trung tâm mua sắm: nếu quán cà phê của bạn là của thể loại thương mại, sau đó nó là tốt nhất để tìm một vị trí đắc địa trong một trung tâm mua. Điều này chắc chắn sẽ thu hút các loại cơ sở khách hàng mà bạn sẽ được tìm kiếm.

2. ngoại thất
bên ngoài quán cà phê của bạn phải được đặc biệt chào đón. Nếu bạn scrimp trên độ cao thì thu hút thương mại chính cũng đã dwindle. Bên ngoài quán cà phê phải đại diện cho nội thất ít nhất một phần. Đối với mục đích này, bạn nên sử dụng cửa sổ cao cho phép xem tuyệt vời của các chính bên trong chỗ ngồi của bạn hoặc thậm chí Hiển thị thực phẩm. Đầu tư vào một biểu tượng rối mắt và một tiêu đề chào đón và cố gắng thi đua một chút của cá nhân để thu hút những khách mong muốn.

3. ánh sáng
Một thiết kế ánh sáng tốt là cynosure của bất kỳ thiết kế rực rỡ, nhưng ý nghĩa của nó làm tăng hai lần khi thiết kế đặc biệt cho các quán ăn. Thiết kế ánh sáng cho các không gian như vậy là sắc thái hơn nhiều so với ánh sáng chung của bất kỳ nội thất thương mại hoặc dân cư. Nó tạo ra một tâm trạng vô thức tích cực và kích thích sự thèm ăn cho khách hàng. Nếu ánh sáng của bạn là xấu thì bạn có thể rất tốt xa lánh cơ sở khách hàng của bạn-cho những người muốn ngồi xung quanh dưới một ánh sáng rõ ràng pendent hoặc một ánh sáng phún xạ halogen.

Ánh sáng cho một nội thất quán cà phê là nghĩa vụ phải được sáng và Breezy để thúc đẩy một vibe thân thiện trong suốt không gian. Tuy nhiên, cũng cần phải là một sự cân bằng môi trường xung quanh cho không gian được tạo ra thông qua giọng chiếu sáng và đồ đạc trang trí. Dưới đây, chúng ta hãy nhìn sâu hơn về cách chính xác để mô phỏng ánh sáng thích hợp trong nội thất quán cà phê của bạn.

– Thông qua ánh sáng nhân tạo
Ánh sáng nội thất quán cà phê là một hỗn hợp tốt đẹp của ba loại kỹ thuật chiếu sáng nhân tạo. Chúng bao gồm ánh sáng môi trường xung quanh, ánh sáng nhấn và ánh sáng trang trí. Đôi khi, chủ sở hữu thậm chí đầu tư vào ánh sáng đặc biệt.

a. ánh sáng xung quanh:
Loại ánh sáng này là tất cả về việc tạo ra một sự lây lan bằng ánh sáng trong suốt không gian. So sánh nó với các mồi/combo nền tảng trong Kit make-up của bạn-nó giúp tạo ra một tốt, loại bỏ sự lây lan của ánh sáng để thêm accentuation.

b. giọng chiếu sáng:
Phong cách chiếu sáng điểm nhấn là tất cả về làm nổi bật một số tính năng trong nội thất quán cà phê của bạn. Họ có thể được tính năng đối tượng như tranh, thực phẩm Hiển thị hoặc thậm chí một tác phẩm nghệ thuật sang trọng.

c. chiếu sáng trang trí:
Loại ánh sáng này là tất cả về việc thêm vẻ đẹp cho thiết kế nội thất bề mặt. Chiếu sáng trang trí được thực hiện thông qua các đồ đạc xây dựng bổ sung cho phong cách nội thất của quán cà phê.

– Thông qua ánh sáng tự nhiên
Sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên với thiết kế nội thất quán cà phê không phải là nghiêm ngặt, nhưng nó chắc chắn có thể tăng cường nhìn tổng thể của môi trường. Không chỉ nó củng cố một triển vọng khí quyển, thông gió tốt, nó cũng làm cho nội thất có vẻ tươi mới và rộng rãi. Việc bổ sung thêm sự thoải mái cho không khí luôn được chào đón trong không gian công cộng giản dị như quán cà phê.

4. cà phê màu sắc và vật liệu
Bất kỳ thẩm Mỹ nội thất là đại diện cơ bản của nó kết hợp màu và vật liệu đề án. Một sự kết hợp tốt đẹp của cả hai có thể nâng cao hình ảnh của không gian của bạn. Một cái xấu, một mặt khác, có thể làm cho không gian của bạn có vẻ nhạt nhẽo hoặc thậm chí nhàm chán. Kể từ khi một quán cà phê cần phải có hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng, nó là vô cùng quan trọng để lựa chọn các màu sắc phù hợp và bổ sung thêm với các vật liệu phù hợp.

Kể từ quán cà phê là một đại diện chuyên đề của các nhà cà phê, sơ đồ màu chính là bắt nguồn từ bóng tối, màu đất. Nhưng đó chắc chắn không phải là một ứng dụng phổ quát. Trong bối cảnh màu sắc, phong cách và vật liệu, nội thất Cafe có thể được chia thành 4 loại.

– Quán cà phê lấy-và-đi
Grab-and-Go giống như một cửa hàng cà phê chuỗi-nghĩ Starbucks với một dấu gạch ngang của cá tính; nghĩ rằng Luke của Diner từ Gilmore Girls. Điểm thu hút chính của các quán cà phê này là họ cung cấp sự ăn được của họ trên đường đi. Vì vậy, nội thất của họ có xu hướng làm việc như máy tốt oiled; một khu vực chỗ ngồi rất nhỏ, không gian lưu thông nhiều hơn cho các đường dây và một chủ đề chạy liên tục.

Các màu và vật liệu vòm miệng của các quán cà phê là rất nghiêm ngặt với vòm miệng ‘ logo ‘. Dù các chế nhóm đồ họa là những gì đi vào nội thất. Việc phát âm vật liệu luôn rất hiện đại để thực thi một vibe hiện đại.

– Quán cà phê hangout
Những loại quán cà phê rất nghiêm ngặt về cá tính. Những quán cà phê chỉ là một chút cao cấp, nhưng không khí tổng thể là rất giản dị. Cách bố trí của các quán cà phê này rộng hơn một chút; với một lựa chọn để sắp xếp ngồi lớn hơn.

Họ cố gắng là một trong những loại và cần một màu nổi bật đến vòm miệng vật chất. Sự kết hợp tốt nhất cho các quán cà phê như vậy luôn là một chương trình màu sống động một phần được săn chắc bởi một vòm miệng vật liệu đất. Một sự cân bằng tốt đẹp giữa hai cần phải được tấn công; Nếu không, không gian có thể kết thúc tìm kiếm hoặc quá funky hoặc quá drab.

– Quán cà phê doanh nghiệp
Các quán cà phê công ty bao gồm các cửa hàng cà phê riêng lẻ mà phát triển mạnh về độc đáo và mạo hiểm chủ đề thiết kế. Từ retro và Bohemian đến shabby chic, họ bao gồm tất cả các loại chủ đề. Bầu không khí tổng thể là rất phong cách nhưng giản dị; khách hàng luôn cảm thấy chào đón mà không có sự căng thẳng của một bảo trì cao cấp.

Các màu và sơ đồ vật liệu của các quán cà phê doanh nghiệp cần phải được quyết định theo chủ đề đã chọn. Tất nhiên, bạn luôn có thể đi cho một phong cách tổng quát. Nếu đó là trường hợp sau đó đi cho màu sắc exuberant, phong phú kết cấu và vật liệu tiếp xúc để concoct một bầu không khí thân thiện, thoải mái và chào đón.

– The old-style café

This kind of a café has an antique old-style charm without a hint of modern or contemporary in sight. The ideal atmosphere is easy-going with a dash of homely – think a small-scale, easily constructible version of the Beast’s library a la Beauty and the Beast. The overall ambiance is cozy and intimate with warm lighting accents in the mix.

The color come material scheme for the old-style café is very exclusive; multi-toned shades of brown with a lot of textures. The desired aesthetic for such cafes includes an exposed brick wall, a tall bookshelf, an earthy color scheme and simple pendent lights.

5. kích thích sự thèm ăn thông qua nội thất
Trọng tâm chính của bất kỳ sự ăn được là để kích thích sự ngon miệng của khách hàng theo những cách tinh tế. Điều này liên quan đến việc thiết kế nội thất với tâm lý màu trong tâm trí. Các chuyên gia đã xác định rằng sâu, russet âm kết hợp với một không khí vàng vô thức kích thích sự thèm ăn. Đây là lý do tại sao phần lớn nội thất nhà hàng được thiết kế với tông màu đỏ, nâu và vàng.

Tương tự như trường hợp với một quán cà phê. Mặc dù các lựa chọn thực phẩm trong một quán cà phê được decidedly hạn chế, doanh nghiệp vẫn cần phải thành công. Vì vậy, các chủ đề mong muốn cùng với màu sắc và chất liệu khẩu vị cần phải được thiết kế trong bóng tối, tông màu đất với gợi ý của màu đỏ. Ánh sáng cần phải được lớp cẩn thận để làm nổi bật các điểm nhấn vàng.

Khi bạn tuân thủ các thủ thuật nhỏ, nội thất sẽ tự động trở thành cả hai trực quan và appetizingly kích thích. Trong thực tế, một theo dõi nghiêm ngặt này tâm lý học màu đã sinh ra khét tiếng ‘ ketchup-Mustard ‘ hiện tượng.

-Các ‘ ketchup-Mustard ‘ hiện tượng
Các ‘ ketchup-Mustard ‘ hiện tượng là một ý tưởng cho thấy rằng màu đỏ và màu vàng là màu sắc hiệu quả nhất khi bạn muốn kích thích sự thèm ăn của người sử dụng. Đây là lý do tại sao nhiều chuỗi công ty thực phẩm nhanh như McDonalds và KFC có toàn bộ tổ chức công ty của họ được thiết kế xung quanh chủ đề màu đỏ và màu vàng.

Mặc dù cực kỳ hiệu quả, một chương trình như vậy không bao giờ làm việc trong một quán cà phê nội thất mặc dù. Vivacity rõ ràng của nó không bao giờ phù hợp với bầu không khí thoải mái của một nội thất quán cà phê. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mô phỏng hiện tượng này, bạn chắc chắn sẽ phải tinh tế về nó. Ví dụ, bạn có thể kết hợp màu đỏ bằng cách chọn một tông màu tối hơn và áp dụng nó vào chỗ ngồi, và bạn có thể kết hợp màu vàng với các điểm nhấn nhỏ; như cắt dán các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề màu vàng.

6. ý tưởng về ‘ ẩm ăn tương tự ‘
Mặc dù khái niệm này không áp dụng nghiêm ngặt cho nội thất một mình, nó chắc chắn là một cái gì đó đáng xem xét. Trong kiến trúc, khái niệm về chất ăn tương tự đề cập đến biểu hiện vật lý của thực phẩm trong không gian. Ý tưởng là để thu hút khách hàng bằng cách thiết kế thành lập của bạn trong hình ảnh của một thực phẩm cụ thể-tốt nhất là một trong những bạn đang cố gắng để thị trường; nghĩ về sô cô la nhỏ giọt từ các quán cà phê tường!

Trong bối cảnh nội thất quán cà phê, ẩm thực có thể được áp dụng bằng cách thiết kế các đồ ăn nhân tạo nhỏ trong không gian nội thất. Ví dụ, bạn có thể đặt hàng tùy chỉnh sợi thủy tinh cupcake ánh sáng, hoặc gần như là nếu bạn không muốn được như vậy chữ.

7. cân bằng chức năng và bố cục
Cách bố trí của một quán cà phê là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nội thất. Bạn có thể đi cho một bảng đơn giản, phong cách ghế hoặc thiết kế trong gian hàng-tất cả phụ thuộc vào chủ đề của nội thất của bạn. Tuy nhiên, luôn cần phải có sự cân bằng tốt giữa chức năng, tính thẩm Mỹ và bố cục, bởi vì đây là cách bạn tạo ra đa số các quán cà phê của bạn.

Theo chức năng, hãy xem xét không gian lối đi – không gian giữa mỗi hình dạng chỗ ngồi. Nó phải đủ rộng cho các máy chủ để vượt qua một cách dễ dàng, nhưng không đủ rộng để cản trở tính thẩm Mỹ. Nếu không gian này quá hẹp, hoặc thậm chí quá rộng, cả chức năng và tính thẩm Mỹ sẽ bị xâm phạm.

8. kích thích thính giác thèm ăn qua âm nhạc
Trong khi hình ảnh luôn là một khía cạnh rất chu đáo của nội thất quán cà phê, bạn luôn có thể tinh tế hiệu quả sự thèm ăn của khách hàng của bạn thông qua âm thanh quá. Âm nhạc là một khía cạnh quan trọng trong việc tạo ra cảm giác cân bằng hoàn hảo trong quán cà phê của bạn. Với âm nhạc phù hợp để bổ sung cho rằng sơ đồ màu hoàn hảo, bạn có thể kết thúc kích thích sự thèm ăn của khách hàng của bạn nhiều hơn. Nếu họ đang thưởng thức các hình ảnh xung quanh, và thậm chí còn nhiều hơn mạ kẽm bởi sự kích thích thính giác, sau đó họ chắc chắn sẽ muốn trở lại và sẽ chỉ có những điều tốt đẹp để nói về sự ăn được của bạn.

Café thiết kế nội thất là một sự kết hợp của một số khía cạnh thị giác và thực dụng-bao gồm cả màu sắc, vật liệu, chủ đề, bố trí, ánh sáng và chức năng-tất cả đều đến với nhau để tạo thành một không gian mà cung cấp hình ảnh đẹp và môi trường thư giãn trong khi tinh tế kích thích sự thèm ăn.

8 lời khuyên về thiết kế nội thất Café trên đây hy vọng sẽ giúp được lợi ích cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế quán cafe thì vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Đây là những mầu bàn ghế quán cafe siêu đẹp. Rất phù hợp với những quán có phong cách hiện đại.Chuyên thiết kế công quán cafe, thiết kế thi công quán trà sữa, Quán nhậu.. Nhận đóng bàn ghế cho quán cafe, trà sữa, quán nhậu, nhà hàng Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Xây dựng sửa chữa nhà ở, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Báo giá chi tiết vật tư, thiết kế 3D, 2D miễn phí. Nhận gia công các loại quầy bar, bảng hiệu, bàn ghế HOTLINE: 0902.868.883


DMCA.com Protection Status