Search
Sunday 18 March 2018
  • :
  • :

NÊN SANG QUÁN CÀ PHÊ HAY KHÔNG – SANG QUÁN CÀ PHÊ ĐẮT HAY RẺ

NÊN SANG QUÁN CÀ PHÊ HAY KHÔNG

– SANG QUÁN CÀ PHÊ ĐẮT HAY RẺ

LH Tư Vấn: 0902.868.883

Chúng tôi chuyên

  • Tư vấn thiết kế quán cafe

  • Sửa chữa, thay thế, làm mới bàn ghế quầy bar cafe

  • Sơn lại tường, dán tường theo mẫu khách lựa chọn

  • Đi lại hệ thống đèn điện

  • Thiết kế thi công lại bảng hiệu quán ( Rất quan trọng để thu hút khách hàng)

  • Tư vấn các loại cafe nguyên chất

Hiện nay, đang có một phong trào sang quán cà phê rất rầm rộ. Đó là một hình thức kinh doanh nấp bóng người kinh doanh bận việc hoặc chuyển định cư nên sang quán. Và tất cả các quán được sang, giá rất cao và đội chi phí lên rất nhiều so với việc tự thiết kế quán cà phê ngay từ đầu.

chien luoc kinh doanh quan ca phe

Phải công nhận ngành thức uống cà phê là ngành rất hấp dẫn bởi công việc nhẹ nhàng và lợi nhuận rất cao so với chi phí bỏ ra. Thức uống và công thức hầu hết chỉ phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu của nhà cung cấp, chỉ cần ổn định về chất lượng và giá thành là việc kinh doanh quán cà phê có thể nói là đi vào ổn định.

nen sang quan cafe hay khong

Tuy nhiên để có được một quyết định đúng đắn nên sang quán cà phê hay không, thì cần phải có sự phân tích và nhìn nhận lại quyết định của mình trước khi hành động. có khi chúng ta cần phải nhìn nhận thật nhiều mặt ưu và nhược điểm của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn nhất là nên sang quán cà phê hay không.

Ưu điểm:

1.Khi sang quán cà phê giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, không cần tìm mặt bằng cũng như lo lắng về xây dựng, thiết kế quán cà phê đẹp, thi công nội ngoại thất quán cà phê.

2.Khi tìm thấy được mặt bằng ưng ý nhưng người khác đang kinh doanh mặt hàng khó phát triển, bạn có thể thương lượng để sang quán.

3. Có thể sang được quán cà phê giá rẻ hơn nhiều do người chủ quán thực sự bận công việc hoặc có ý muốn sang lại quán thực sự.

Nhược điểm:

1.Rất nhiều trường hợp sang quán cà phê với chi phí giá thành cao gần gấp đôi so với tự thiết kế quán cà phê đẹp tại TPHCM.

2.Không thể thiết kế quán cà phê đẹp theo ý muốn của mình.

3.Bị ràng buộc bởi hợp đồng thuê mặt bằng của người trước . Đôi khi khoản này tốn chi phí rất nhiều khiến cho các bạn mới bước ra kinh doanh khủng hoảng về vốn chỉ sau vài tháng vận hành quán.

4.Khi tìm được mặt bằng ưng ý nhưng không tìm được nhà thi công thiết kế quán cà phê đẹp giá rẻ nhất

Điều quan trọng để quyết định nên thiết kế quán cà phê mới hay sang quán là chi phí phải chi trả, để có được một mặt bằng chừng 3-5 triệu đủ để bạn thỏa sức kinh doanh quán cà phê. Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian để tìm được mặt bằng có vị trí tốt mà bạn ưng ý nhất. Sau đó việc tiếp theo là để noingoaithatdaiphat.com hoàn thành nốt công việc thiết kế quán cà phê đẹp giá rẻ để bạn có thể bắt tay vào công việc kinh doanh của mình.

Thật ra việc tìm mặt bằng rất dễ và nhiều khi có được mặt bằng cực kì tiềm năng chưa ai khám phá được, điều đó phụ thuộc vào bạn có may mắn và nhanh nhạy trong việc kinh doanh hay không? Nhưng điều đầu tiên trong kinh doanh là bạn phải biết mua được thứ có giá trị nhất và rẻ nhất, đó mới là người kinh doanh giỏi.

nen thue mat bang hay sang quan de kinh doanh ca phe

Hãy thật sự nghiêm túc cho sự nghiệp kinh doanh quán cà phê của mình, bởi đó không chỉ là bài toán đơn thuần giữa mua và bán mà còn có chiến lược thu hút khách hàng, chiến lược lôi kéo khách hàng và quảng bá sản phẩm tốt nhất đến với nhiều đối tượng nhất.

co nen sang quan ca phe khong

Điều khuyên nhủ quý giá nhất chúng ta có thể chia sẻ với nhau là: Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đã từng sang mặt bằng với giá quá cao so với làm quán cà phê mới, với giá cả hợp lý và chất lượng công trình được bảo hành tốt nhất với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận Nội Ngoại Thất Đại Phát chắc chắn mang tới cho bạn niềm tin kinh doanh thành công với chi phí thiết kế quán cà phê giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

lam quan ca phe gia re

Hãy biết tiết kiệm tối ưu chi phí để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh!

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán cà phê đẹp giá rẻ tại TPHCM quý khách tham khảo và lựa chọn:

thiet ke quan cafe phong cach moc 19

thiet ke quan cafe phong cach moc 20

thiet ke quan cafe phong cach moc 18

thiet ke quan cafe phong cach moc 22

thiet ke quan cafe phong cach moc 25

thiet ke quan cafe phong cach moc 29

thiet ke quan cafe phong cach moc 28

thiet ke quan cafe phong cach moc 27

thiet ke quan cafe phong cach moc 5

thiet ke quan cafe phong cach moc 4

thiet ke quan cafe phong cach moc 3

thiet ke quan mi cay han quoc dep 5

cafe-thu-cung

abc

thiet ke quan cafe don gian 8

thiet ke quan cafe don gian 7

thiet ke quan cafe don gian 6

thiet ke quan cf don gian 12

thiet ke quan cf don gian 11

thiet ke quan cafe don gian 9

thiet ke quan cafe nho dep 5

thiet ke quan cafe nho dep 1

thiet ke khong gian quan cafe dep 35

thiet ke khong gian quan cafe dep 37
error: Content is protected !!