Search
Sunday 18 March 2018
  • :
  • :

LÀM QUÁN CAFE NHỎ HIỆN ĐẠI TẠI THỦ ĐỨC – LH: 0902.868.883

Một chút bâng khuâng giữa dòng đời là quán cafe Chậm. Chậm một chút để nhìn thế giới quanh ta, chậm một chút để thưởng thức vị ngọt hậu của cafe. Để có một không gian mang lại cảm xúc cho khách hàng như thế chính xác bạn cần tư vấn. Nếu chưa có kinh nghiệm mở quán cafe hãy tìm kiếm và chọn cho mình một phong cách. Nhất định phải là một phong cách mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng.

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-1

Làm quán cafe nhỏ hiện đại tại thủ đức là một phong cách đang được ưa chuộng. Bởi diện tích làm quán không cần quá lớn, mặt bằng không cần ở địa điểm quá đắc địa. Tất cả yếu tố đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí để kinh doanh quán cafe. Bạn sẽ bớt được một khoản tiền lớn để dành dụm để duy trì và phát triển quán. Kinh doanh cafe dễ mà cũng khó đối với một số bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng nên tự tin về bản thân, bởi ngày nay mọi công thức ai cũng có thể sở hữu và chế biến ngon hơn. Bởi vậy việc quan trọng hàng đầu là thiết kế quán cafe đẹp và cá tính. Điều này sẽ khiến bạn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, và khách hàng sẽ nhớ đến bạn.

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-2

Trong thiết kế quán cafe nhỏ điều quan trọng là cách bài trí và phân bổ không gian. Bởi không có quá nhiều không gian để chúng ta lãng phí bởi doanh thu mới là điều cốt lõi. Không gian của quán có thể 3 chiều hay 4 chiều nhờ vào hệ thống ánh sáng kết hợp nội thất của quán. Nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn các tiện lợi như: Dễ dàng quản lý, dễ dàng chăm sóc khách hàng.

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-3

Tham khảo các kiểu Làm quán cafe nhỏ hiện đại tại thủ đức dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo hơn:

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-4

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-5

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-6

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-7

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-8

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-9

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-11

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-12

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-13

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc-14

lam-quan-cafe-nho-hien-dai-tai-thu-duc

LH: 0931.868.883
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
error: Content is protected !!