Search
Sunday 18 March 2018
  • :
  • :

DỊCH VỤ SỬA NHÀ – DỊCH VỤ SỬA QUÁN THEO YÊU CẦU – LH: 0902.868.883

DỊCH VỤ SỬA NHÀ – DỊCH VỤ SỬA QUÁN THEO YÊU CẦU – LH: 0902.868.883

Căn hộ bạn ở đang xuống cấp trầm trọng…?

Ngôi nhà thân yêu bạn xây đã quá lâu năm, nhiều vết sơn tường đã hoen ố và mất màu, tường nhà bị thấm nước…? Hệ thống điện đang chập chờn mà chưa có người xử lý???

Hay quán cafe, quán ăn của bạn đã quá lỗi thời và không đẹp mắt???

Bạn muốn nâng cấp nơi ở của mình? Bạn muốn thay đổi Phong Thủy và thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà? Thay đổi diện mạo kinh doanh cho quán của mình để được hoạt động tốt hơn??

Châm ngôn của chúng tôi: Sửa chữa nhà không cần những con người tài giỏi thông minh, mà cần những người đó có ý thức nghề nghiệp, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu thi công!
7

Vì sao bạn chọn Dịch vụ sửa nhà từ Đại Phát?

⚡ Chúng tôi là Nhà Thầu chất lượng: Với kinh nghiệm nhiều năm trong vài trò thiết kế và thi công nội ngoại thất, Đại Phát Group hiểu rõ hơn ai hết yếu tố thẩm mỹ và chất lượng công trình là hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn có trong tay những thợ lành nghề về các lĩnh vực sửa chữa nhà, sửa chữa quán cafe theo yêu cầu khách.

⚡ Đa dạng sản phẩm: Từ những công việc như sửa chữa kính cường lực tới công việc sơn sửa tường nhà, sơn lại cửa sắt hay thay thế đồ gỗ…. sơn PU, làm mới lại căn nhà..

⚡ Nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng: Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng và tiến độ công trình. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

⚡ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Đó hẳn là yếu tố quan trọng, đến với chúng tôi là trực tiếp sản xuất và thi công, vì lẻ đó giá thành sẽ rất cạnh tranh, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

⚡ Chất lượng sau thi công: Cam kết khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối, sản phẩm đẹp, nhân viên nhiệt tình tỉ mỉ.

Các Hạng Mục Sửa Chữa bao gồm cả Sửa chữa trọn gói:

– Sửa Nhà Trọn Gói: Làm tất cả các hạng mục sửa chữa theo một quy trình khép kín hoàn chỉnh có báo giá từng chi tiết và lên bản vẽ phác họa nếu cần thiết.

– Sửa Chữa Điện Nước: Sửa chữa và thay thế các thiết bị điện, làm mới hệ thống điện an toàn. Sửa chữa nước rò rĩ, đi lại hệ thống nước nếu cần thiết

– Sơn Nhà: Sơn nhà hoàn thiện với màu sắc đẹp để khách hàng làm mới căn nhà của mình, thay đổi phong thủy tốt, đón lộc vào nhà

– Chống Thấm, Dột: Xử lý thấm dột từ các điểm mũ đinh, gioăng cao su, các khe hở, vị trí tiếp giáp, giao nhau, giữa 2 công trình, do máng xối, hay nước không thoát được…

Quy trình sửa chữa nhà tại Đại Phát:

1. Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách gửi yêu cầu sửa chữa nhà cho Đại Phát qua đường dây nóng 0974.125.110 hoặc qua email: noingoaithatdaiphat@gmail.com

Lưu ý: Có thể liên hệ vào bất cứ lúc nào trong 24h/ 7 ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

2. Hẹn gặp, khảo sát và tư vấn

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn với quý khách tại công trình muốn nâng cấp, cải tạo sửa chữa. Tại đây, chuyên gia của Đại Phát sẽ khảo sát thực tế hiện trạng công trình và tư vấn thêm những về ý tưởng sửa chữa và các thông tin liên quan kèm theo.

3. Thiết lập bản vẽ và báo giá chi tiết

Đối với những hạng mục nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết hoặc sơ phác tùy theo mức độ sữa chữa. Sau đó trình cho chủ nhà để phê duyệt bản vẽ.

Đối với những công trình phức tạp ( Quy mô sửa chữa vừa và lớn). Chúng tôi sẽ thiết lập bản vẽ kiến trúc hoàn chỉnh dựa trên những gì 2 bên đã thỏa thuận để chủ nhà dễ hình dung về những gì thực hiện được sau khi sửa chữa hoàn thành.

Cũng dựa trên những thông tin cung cấp, bản vẽ thiết kế sơ bộ. Chúng tôi sẽ dự toán, báo giá chi tiết các hạng mục thi công. ( Kèm theo thông tin chi tiết về nguyên vật liệu, thiết bị được dùng lắp đặt, thay thế cho quy khách như tên thiết bị, hãng sản xuất, giá bán, thời gian bảo hành,…- Chỉ áp dụng cho trường hợp sửa nhà trọn gói bao vật tư)

4. Ký kết hợp đồng thi công

Từ bản vẽ, bảng báo giá chi tiết, những thông tin 2 bên đã thỏa thuận thống nhất. Chúng tôi tiến hành lập hợp sửa chữa nhà và gửi cho quý khách xem trước, nếu có gì sai xót hay bổ sung thêm gì thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay. Nếu quý khách đã PHÊ DUYỆT thì chúng ta sẽ ký bản hợp đồng cam kết.

5. Thi công theo yêu cầu hợp đồng

Giai đoạn này, Chúng tôi sẽ cho thợ thi công chuyên nghiệp làm theo đúng bản vẽ, yêu cầu kỹ thuật và tiến độ đã được ký kết trong hợp đồng. Quý khách có thể yên tâm cử người giám sát thi công để kiểm định quy trình làm việc, yêu cầu kỹ thuật đã đảm bảo đúng chưa. Nếu có những sai sót chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử phạt theo cam kết hợp đồng.

Ngoài ra, nếu công trình có phát sinh thêm công việc. 2 Bên chúng ta sẽ dùng hợp đồng miệng (công việc nhỏ) hoặc bổ sung vào bản hợp đồng có xác nhận của giá chủ ( phát sinh lớn).

6. Bàn giao công trình

Khi công trình thi công hoàn tất. Chủ nhà sẽ kiểm tra lại toàn bộ công trình để tiến hành bàn giao

– Nếu có gì chưa đúng chúng tôi sẽ cho làm lại ngay.
– Nếu đã OK thì xin mời quý gia chủ nhiệm thu công trình. Chúng ta làm biên bản bàn giao công trình theo đúng quy định pháp luật.

7. Bảo hành công trình

Trong thời gian sử dụng, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì với công trình chúng tôi thi công sửa chữa. Hãy gọi ngay, chúng tôi sẽ đến liền và xử lý nhanh cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công trọng gói quán cafe diện tích nhỏ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế thi công nội thất nhà phố, thiết kế thi công quán nhậu ….

Liên hệ ngày để được nhân viên tư vấn hỗ trợ:


Bạn đang cần sữa chữa nhà? Hãy gửi ngay yêu cầu tư vấn dịch vụ miễn phí cho chúng tôi

Hotline: 0902.868.883

1

2

TERRY

4

5

 

home repairs and maintenance from GRHS

8

9

10

11

12

13

14

15

16

146

158

265

 
error: Content is protected !!